Dịch vụ in PP giá rẻ làm menu giới thiệu món ăn

Thứ Bảy, 17/10/2015, 08:30 GMT+7

Đối với mỗi nhà hàng, quán ăn, việc giới thiệu món ăn đến thực khách là vô cùng quan trọng. Bạn không thể đứng và giải thích cho khách từng món ăn, từng nguyên liệu có trong món ăn được. Thay vào đó hãy để hình ảnh nói lên tất cả. In ấn menu từ in PP giá rẻ làm menu giới thiệu món ăn giúp kích thích thị giác lẫn vị giác, thu hút sự chú ý của thực khách đến với nhà hàng, quán ăn của bạn.

In PP giá rẻ làm menu giới thiệu món ăn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In PP giá rẻ làm menu giới thiệu món ăn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Chất lượng in ấn hình ảnh đẹp, bắt mắt

Giấy PP có đặc điểm bám mực tốt, bề mặt trơn mịn. Do đó, bất cứ hình ảnh nào được in ấn cũng có được sự sắc nét, màu sắc hấp dẫn, đúng 90% so với hình ảnh trong bản thiết kế.

Để có được chất lượng hình ảnh tốt nhất cho in PP giá rẻ làm menu, In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd lưu ý đến bạn những điều sau đây:

  • Lựa chọn hình ảnh có dung lượng cao
  • Hình ảnh nên có nhiều màu sắc hấp dẫn
  • Hình ảnh tự chụp nên chú ý cân chỉnh về ánh sáng, dung lượng file hình

Đa dạng trong khổ in ấn

Là chất liệu có khổ in ấn rộng lớn, cho phép bạn thay đổi, điều chỉnh kích thước in ấn sao cho phù hợp với sản phẩm mong muốn.

Đối với việc in ấn menu, bạn có thể in khổ nhỏ, gia công thành cuốn để bàn. Tuy nhiên, do khổ nhỏ nên hình ảnh sử dụng minh họa sẽ không được nhiều.

Với menu khổ lớn, có thể gia công dán format và dán trực tiếp lên tường hay bất kỳ mặt phẳng nào bạn muốn thì hình ảnh sử dụng sẽ nhiều hơn. Khi bước vào quán hay nhà hàng, menu khổ lớn dán tường sẽ hút mắt thực khách hơn không chỉ bởi danh sách món được thiết kế, in ấn dễ đọc mà còn bởi hình ảnh hấp dẫn.

Làm sao để có menu in PP giá rẻ chất lượng tốt nhất?

Sở hữu sản phẩm có chất lượng tốt, quá trình sử dụng có thể khai thác được tối đa tác dụng là mong muốn của mọi khách hàng khi thực hiện in PP giá rẻ cho bất kỳ sản phẩm nào. Do vậy, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi lưu ý đến bạn phương pháp để nâng cao chất lượng cũng như tuổi thọ cho sản phẩm.

  • Gia công cán màng bảo vệ chống trầy xước bề mặt sản phẩm
  • Cán format tạo độ cứng nếu cần
  • Cán keo để dán trực tiếp lên bất kỳ đâu

In menu giới thiệu món ăn từ in PP giá rẻ từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Là đơn vị có nhiều năm phát triển trong ngành in ấn kỹ thuật số, thực hiện hàng ngàn đơn hàng cho nhiều đối tác, khách hàng, được nhiều đơn vị báo đài công nhận và đạt được nhiều giải thưởng cống hiến, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing tự hào luôn mang đến cho bạn chất lượng, dịch vụ in ấn chất lượng tốt nhất.

Để phục vụ khách hàng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ in ấn, hỗ trợ khách hàng tốt hơn, inpp.com.vn đã và đang trở thành kênh thông tin cung cấp mọi thứ mà khách hàng cần.

Liên hệ in ấn nhanh chóng với chúng tôi qua các cách sau đây:

  • Địa chỉ email: innhanh@inkythuatso.com
  • Hệ thống số điện thoại: (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 - (08) 224 66666 - 09 09 09 96 69
  • Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh


Nguồn: http://inpp.com.vn/dich-vu-in-pp-gia-re-lam-menu-gioi-thieu-mon-an-520.html

Xem thêm: Bán hàng trực tuyến

Tags: in pp, in pp giá rẻ, in pp giá rẻ hcm, in pp giá rẻ bình thạnh, in pp giá rẻ tphcm, in pp gia re, in pp gia re hcm, in pp gia re binh thanh, in pp gia re tphcm, in pp giá rẻ lấy ngay, In Kỹ Thuật Số
InKTS.vn / In menu kỹ thuật số
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 16/09/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 99/99
Tags: in pp, in pp giá rẻ, in pp giá rẻ hcm, in pp giá rẻ bình thạnh, in pp giá rẻ tphcm, in pp gia re, in pp gia re hcm, in pp gia re binh thanh, in pp gia re tphcm, in pp giá rẻ lấy ngay, In Kỹ Thuật Số
InKTS.vn / In menu kỹ thuật số