In backlit film hộp đèn cao cấp, trang trí showroom điện thoại

Thứ Bảy, 17/10/2015, 08:51 GMT+7

In backlit film hộp đèn trang trí showroom điện thoại tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Hộp đèn là gì?

Hộp đèn là biển hiệu được sử dụng rất phổ biến trong hoạt động quảng cáo hiện nay. Nội dung quảng cáo được in trên chất liệu backlit film giá rẻ. Sau khi in backlit film hộp đèn sẽ được căng 2 mặt. Phía bên trong hộp đèn sẽ được gắn bóng đèn để chiếu sáng.

Với hộp đèn thì xung quanh 4 mặt được bọc tôn để tăng tính cứng cáp và độ bền bỉ cũng như giúp sản phẩm dễ dàng sử dụng. Vào ban ngày thì hộp đèn cũng giống như biển quảng cáo còn khi về đêm thì mang tính quảng cáo lẫn trang trí nhờ hệ thống đèn chiếu sáng bên trong.

Mỗi cửa hàng, mỗi showroom không thể thiếu được bảng hiệu, hộp đèn bởi lẽ nhờ những hộp đèn này mà người xem biết được cửa hàng, shop, showroom đó kinh doanh cái gì? Mặt khác, còn tạo được sự hấp dẫn cho người xem khi nhìn vào những hộp đèn nhấp nháy đầy màu sắc đó.

In backlit film hộp đèn trang trí showroom điện thoại

Để in ấn, làm bảng hiệu hộp đèn bạn có thể lựa chọn chất liệu hiflex chuyên dụng cho in ấn quảng cáo. Ngoài ra, nếu muốn tạo nên sự sang trọng và cao cấp thì bạn có thể lựa chọn in backlit film hộp đèn.

Nếu xét về khả năng in ấn khổ lớn lẫn sử dụng ngoài trời thì backlit film không bằng hiflex. Tuy nhiên, nếu xét về chất lượng in ấn thì backlit film hoàn toàn áp đảo chất liệu bạt hiflex.

Với chất liệu backlit film bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng bởi màu sắc lẫn độ nét của sản phẩm đều rất tốt và rất bắt mắt. Chất liệu in ấn này không làm nên sự vỡ hình ahy hình hiển thị không được rõ nét như với hiflex. Với kỹ thuật in ngược thì sản phẩm in backlit film hộp đèn này cần đến hệ thống bóng đèn để chiếu sáng và phản chiếu hình ảnh về thuận mắt người xem, đúng với yêu cầu thiết kế.

In backlit film hộp đèn trên máy in kỹ thuật số khổ lớn

In backlit film hộp đèn được thực hiện in ấn trên hệ thống máy in kỹ thuật số khổ lớn. Cũng tương tự như PP hay canvas hay hiflex thì tùy vào môi trường sử dụng mà bạn có thể lựa chọn in mực nước hay mực dầu. Nếu như dùng để trang trí showroom hay sử dụng trong nhà thì bạn có thể in mực nước để tăng cường độ tự nhiên, độ tươi sáng cho sản phẩm in ấn.

Cũng tương tự như chất liệu PP thì backlit film cũng được chia làm 2 loại:

  • Backlit film có keo: dán trực tiếp lên bề mặt muốn trưng bày
  • Backlit film không keo: dùng để kẹp giữa 2 tấm mica

So với mực dầu thì mực nước không được đánh giá cao về độ bám mực nhưng so với mực dầu thì mực nước lại thích hợp cho việc sử dụng trong nhà hơn.

Truy cập vào website: http://inkythuatso.com để tham khảo thêm về dịch vụ in backlit film.

Bên cạnh cung cấp dịch vụ in backlit film giá rẻ, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in hiflex, in PP đáp ứng được mọi yêu cầu in ấn và sử dụng của bạn. Bạn có thể xem thêm tại:

>> http://inpp.com.vn/tags/in-pp-trang-tri.html

>> http://inhiflex.com/in-phong-nen-su-kien-gia-re-chuyen-trung-bay-ngoai-troi-nhan-in-an-gia-cong-dan-noi-phong-nen-469.html

Cung cấp trọn gói dịch vụ thiết kế – in ấn – gia công – giao hàng tận nơi với giá thành phải chăng nhất

Tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ in backlit film hộp đèn trang trí showroom, mang lại cho bạn giải pháp in ấn tốt nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí nhất. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại sự thuận tiện nhất cho bạn.

Trọng gói dịch vụ do chúng tôi cung cấp: Tư vấn – thiết kế – in ấn – gia công – giao hàng tận nơi. Bạn không cần phải đi đâu xa hay đi nhiều nơi mới có được một sản phẩm như ý bởi toàn bộ dịch vụ này đều do chúng tôi tự mình thực hiện, hoàn toàn không-thuê-ngoài hay không-qua-trung-gian. Do đó, chi phí thực hiện cũng rẻ hơn và chất lượng tốt hơn. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với những lỗi sai sót trong quá trình in ấn hay nhầm lẫn nào.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua hệ thống số điện thoại: (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 hoặc qua địa chỉ hộp thư in ấn nhanh: innhanh@inkythuatso.com

Nguồn: http://inkythuatso.com/bang-bao-gia-in-decal-767.html

Xem thêm: Review mua sắm

Tags: công ty in kỹ thuật số, In Backlit film giá rẻ, in backlit film hop den, in backlit film hộp đèn cao cấp, In Backlit film rẻ, in kỹ thuật số, In nhanh Backlit film
InKTS.vn / In hộp đèn kỹ thuật số
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 16/09/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 99/99
Tags: công ty in kỹ thuật số, In Backlit film giá rẻ, in backlit film hop den, in backlit film hộp đèn cao cấp, In Backlit film rẻ, in kỹ thuật số, In nhanh Backlit film
InKTS.vn / In hộp đèn kỹ thuật số