In tem vỡ giá rẻ, in tem bảo hành, tem nhãn dán sản phẩm

Thứ Bảy, 17/10/2015, 09:00 GMT+7

Tem bảo hành, tem niêm phong là loại tem vô cùng quan trọng trong hoạt động kinh doanh, sản xuất, bảo vệ thương hiệu và chất lượng sản phẩm hiện nay. Thông thường in tem vỡ giá rẻ làm tem bảo hành, tem niêm phong dán sản phẩm sẽ rất khó gỡ được nguyên con tem. Do đó, bất cứ va chạm nào làm rách hay vỡ con tem sẽ để tại vết tích.

In tem vỡ giá rẻ làm tem bảo hành, tem niêm phong tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In tem vỡ giá rẻ làm tem bảo hành, tem niêm phong tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Vai trò của in tem vỡ giá rẻ

Tem vỡ là loại tem thường sử dụng nhiều trong việc làm tem bảo hành hay tem niêm phong. Nếu như những con tem, những nhãn dán thông thường sẽ được dán ở bất cứ vị trí nào trên sản phẩm, hộp sản phẩm thì với in tem vỡ giá rẻ làm tem bảo hành lại hoàn toàn ngược lại.

Do tác dụng chính là làm tem bảo hành nên tem vỡ sẽ được dán lên những vị trí tránh được sự tráo đổi hay mở sản phẩm nhất. Ví dụ như dán ở những con ốc vít, khe hở card màn hình… Đó là những vị trí mà nếu bất cứ ai muốn mở ra đều để lại vết tem vỡ.

Chất liệu decal vỡ cho in tem vỡ giá rẻ này có ưu thế là dễ dàng rách vỡ khi có bất cứ tác động nào, do đó tính bảo vệ sản phẩm sẽ cao hơn. Ngoài ra, bạn có thể ghi bất cứ thông tin gì hay thời gian bảo hành lên con tem mà không gây hư hại gì.

Chất liệu in tem vỡ giá rẻ

Do là sản phẩm tem nhãn nên chắc chắn chất liệu decal là chất liệu thích hợp nhất cho in tem vỡ giá rẻ.

Sở dĩ decal là chất liệu hàng đầu cho in ấn tem là bởi decal có sẵn 1 lớp keo mặt sau chất liệu. Lớp kep này được bảo vệ bởi lớp giấy đế decal. Khi bạn lột miếng giấy này thì có thể dán trực tiếp decal lên bất cứ bề mặt nào, dù là phẳng, cong hay gấp khúc.

Cấu tạo chính của decal gồm các lớp:

  • Mặt decal: dùng để in ấn nội dung hoặc ghi nội dung
  • Lớp đế decal
  • Lớp keo decal

Decal có rất đa dạng về chủng loại, cho nên bạn có thể lựa chọn bất kỳ chất liệu nào cho in tem giá rẻ. Giá cả của các chất liệu sẽ có sự khác nhau. Còn với in tem vỡ thì chắc chắn thực hiện in trên chất liệu decal vỡ, hay còn gọi là decal bể.

Đặc tính của chất liệu này là rất dòn, rất dễ vỡ. Loại chất liệu này sau khi in sẽ không dòn ngay mà khi tiếp xúc với không khí và để càng lâu thì nó càng dòn. Khi lột con tem ra dán lên sản phẩm thì phải nhẹ tay, nếu không sẽ làm hỏng con tem.

Đặt in tem vỡ, tem bảo hành tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cung cấp trọn gói dịch vụ thiết kế – in ấn – gia công sản phẩm in tem vỡ, in tem decal, in decal giá rẻ. Quá trình hoàn thành sản phẩm sẽ nhanh chóng hơn nếu bạn cung cấp cho chúng tôi những thông tin cơ bản để chúng tôi tiến hành nhận file in, báo giá in và xác nhận, chuyển in.

  • Bạn tự thiết kế hay chúng to thiết kế?
  • Hình dáng tem bạn cần in là gì?
  • Kích thước tem bạn muốn in?
  • Số lượng tem là bao nhiêu?

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, chúng tôi sẽ xác nhận, tiến hành báo giá nhanh chóng và phản hồi ngay cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn có thể truy cập vào hệ thống http://inantem.com để tham khảo thêm về dịch vụ in ấn tem giá rẻ.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in PP giá rẻ, in hiflex giá rẻ đáp ứng mọi yêu cầu in ấn, sử dụng cho bạn. Xem thêm tại:

>> http://inpp.com.vn/tags/in-pp-gia-re.html

>> http://inhiflex.com/in-backdrop-gia-re.html


Cách thức liên hệ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

  • Gọi điện thoại: hệ thống số điện thoại 09 09 09 96 69 - (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 -  (08) 224 66666
  • Gửi email: email innhanh@inkythuatso.com
  • Gặp trực tiếp: Địa chỉ liên hệ trực tiếp 365 Lê Quang Định, Phương 5, Q.Bình Thạnh


Nguồn: http://inantem.com/in-tem-vo-gia-re-in-tem-bao-hanh-tem-nhan-dan-san-pham-39.html

Xem thêm: Mẹo hay

Tags: in tem vỡ, in tem vỡ giá rẻ, in tem vỡ giá rẻ hcm, in tem vỡ giá rẻ tphcm, in tem vỡ giá rẻ bình thạnh, in tem vỡ giá rẻ tp.hcm, in tem vỡ giá rẻ sài gòn, in tem bảo hành, in tem vỡ decal, In Kỹ Thuật Số, in tem giá rẻ
InKTS.vn / In tem kỹ thuật số
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 16/09/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 99/99
Tags: in tem vỡ, in tem vỡ giá rẻ, in tem vỡ giá rẻ hcm, in tem vỡ giá rẻ tphcm, in tem vỡ giá rẻ bình thạnh, in tem vỡ giá rẻ tp.hcm, in tem vỡ giá rẻ sài gòn, in tem bảo hành, in tem vỡ decal, In Kỹ Thuật Số, in tem giá rẻ
InKTS.vn / In tem kỹ thuật số