In backlit film giá rẻ, làm phông nền sảnh lễ tân

Thứ Bảy, 17/10/2015, 08:54 GMT+7

Tại bất cứ trung tâm nào (nhà hàng, khách sạn…) đều bố trí những tấm phông nền phía sau quầy lễ tân. Hầu hết những tấm phông nền này được chiếu sáng rất hấp dẫn và đẹp mắt. In backlit film giá rẻ là dịch vụ in ấn trang trí cho quầy lễ tân thêm hút mắt khách hàng.

In backlit film giá rẻ làm phông nền lễ tân tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In backlit film giá rẻ làm phông nền lễ tân tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Vai trò của phông nền sảnh lễ tân

Phông nền sảnh lễ tân được đặt tại quầy lễ tân, sau lưng của nhân viên lễ tân. Do quầy lễ tân được đặt gần cửa ra vào hay vị trí đông người qua lại nên hình ảnh được in backlit film giá rẻ khổ lớn sẽ gây ấn tượng cho người xem.

Phông nền lễ tân dùng làm nền cho bàn tiếp khách, bàn lễ tân cũng như thể hiện hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp, công ty hay nhà hàng, khách sạn…

Trên tấm phông nền này thường trình bày hình ảnh ấn tượng nhất giúp nhận diện thương hiệu, hình ảnh công ty, doanh nghiệp… Yếu tố để nhận diện là logo, tên đơn vị, slogan, khẩu hiệu làm việc/phục vụ khách hàng…

Phông nền quầy lễ tân càng đẹp cùng với phong cách, thái độ phụ vụ tốt sẽ tạo được ấn tượng đậm nét cho khách hàng hoặc người tới tham quan.

Tại sao nên chọn in backlit film giá rẻ làm phông nền sảnh lễ tân?

Trong các chất liệu dùng cho in ấn thì backlit film là chất liệu in ấn cao cấp nhất. Chất liệu backlit film hơi cứng và có độ trong khác lạ. Do đó, chất lượng in ấn vì thế cũng “chất” hơn so với những chất liệu in ấn khác như hiflex, canvas, PP, silk.

So với những chất liệu in ấn khác thì backlit film có chất lượng in ấn tốt nhất với độ sắc nét hình ảnh cao cùng với màu sắc hấp dẫn. In phông nền quầy lễ tân từ dịch vụ in backlit film giá rẻ tạo nên sự sang trọng và cao cấp.

Sản phẩm in backlit film thường được chọn sử dụng ban đêm hoặc môi trường trong nhà. Nhờ hệ thống đèn chiếu sáng phía sau giúp làm nổi bật bản in.

Những điểm khác biệt trong kỹ thuật in trên chất liệu backlit film với các kỹ thuật in ấn trên chất liệu khác

In backlit film giá rẻ sử dụng kỹ thuật in ngược. Nếu như những chất liệu in ấn khác in trực tiếp lên bề mặt chất liệu – vị trí tiếp xúc trực tiếp với mắt người xem thì backlit film lại ngược lại.

Kỹ thuật in ngược là in vào mặt sau – bề mặt không tiếp xúc với mắt người xem. Để hình ảnh hiển thị thuận mắt người xem sẽ sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng phía sau, lúc này hình ảnh sẽ được phản chiếu lên theo đúng yêu cầu.

Bạn có thể truy cập vào trang http://inkythuatso.com/in-backlit-film.html để tham khảo thêm về dịch vụ in backlit film quảng cáo, in trang trí từ chất liệu backlit film.

Nhanh tay đặt in backlit film giá rẻ với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Với mức giá in ấn cạnh tranh, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing không những giúp bạn in backlit film với giá thành in ấn hợp lý mà còn đảm bảo chất lượng thành phẩm in theo đúng thỏa thuận, in ấn và giao hàng như thời gian đã hẹn trước.

Để rút ngắn thời gian in ấn, bạn có gửi file về innhanh@inkythuatso.com hoặc hệ thống số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 trước khi đến trực tiếp công ty, để nhân viên của chúng tôi thực hiện kiểm tra file in và tính giá trước cho bạn.

Đặt in backlit film cao cấp các loại cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing giúp bạn có được sản phẩm in ấn như ý nhất. Trung tâm in ấn của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM sẵn sàng tiếp nhận các đơn đặt hàng in ấn của bạn.

Nguồn: http://inkythuatso.com/bang-bao-gia-in-backlit-film-755.html

Xem thêm: Review tiêu dùng

Tags: In Backlit film, In Backlit film giá rẻ, in backlit film giá rẻ bình thạnh, in backlit film giá rẻ hcm, in backlit film giá rẻ tphcm, in backlit film khổ lớn, in backlit film phổ lớn, in kỹ thuật số, in phông nền
InKTS.vn / In hộp đèn kỹ thuật số
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 16/09/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 99/99
Tags: In Backlit film, In Backlit film giá rẻ, in backlit film giá rẻ bình thạnh, in backlit film giá rẻ hcm, in backlit film giá rẻ tphcm, in backlit film khổ lớn, in backlit film phổ lớn, in kỹ thuật số, in phông nền
InKTS.vn / In hộp đèn kỹ thuật số