Gạch đá hoa 3D

Thứ Tư, 13/07/2016, 15:14 GMT+7

Nếu khách hàng quan tâm về gạch 3D nhưng lại thích kiểu phong cách nhẹ nhàng, có phần lãng mạn không giống với phong cách cầu kỳ thường thấy của gạch 3D thì liệu có sựa lựa chọn nào phù hợp?! Để chọn gạch 3D theo phong cách nhẹ nhàng, ta có thể chọn gạch 3D chủ đề nhẹ nhàng như hoa, cỏ hay loại mới nhất do Mạnh Trí đang cung cấp là gạch 3D chủ đề thảm hoa văn, hay còn gọi là gạch đá hoa 3D.

Lãng mạn cùng gạch 3D

Với các khách hàng đã có thời gian tìm kiếm và nghiên cứu về gạch 3D, hẳn chúng ta sẽ nhận ra được phong cách chủ đạo của loại vật liệu cao cấp này hính là tạo được ấn tượng mạnh bằng các hình ảnh 3D cầu kỳ cùng độ sắc nét và chi tiết cao. Tuy nhiên, gạch 3D được sản xuất ra để phục vụ tất cả các nhu cầu chủ yếu hiện nay, thế nên các khách hàng yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng và lãng mạn vẫn có thể tìm được những sự lựa chọn của riêng mình với gạch 3D. Đó chính là gạch đá hoa 3D.

Gạch đá hoa 3D là tên gọi khác của gạch 3D chủ đề thảm hoa văn. Đây là kiểu họa tiết mới vừa được áp dụng để đưa vào sản xuất gạch 3D. Kiểu họa tiết thảm hoa văn này được bắt nguồn từ nhu cầu muốn mô phỏng các đại sảnh khách sạn, đại sảnh nhà hàng của các chủ nhà hiện nay. Như ta đã chứng kiến, đại sảnh của các công trình cao cấp được đầu tư rất nhiều chi phí với mục đích bật lên được sự sang trọng, đẳng cấp. Mặt nền ở các đại sảnh này được trang trí bằng các hình hoa văn nghệ thuật rất đẹp mắt và có kích thước khủng.

Cũng dễ hiểu khi mà thị hiếu khách hàng ngày càng tăng và càng có thêm nhu cầu biến nhà ở thành công trình cao cấp thu nhỏ. Đặc điểm chung của các mẫu gạch 3D thảm hoa văn là sự nhẹ nhàng, thanh thoát với các đường nét nhã nhặn, không quá góc cạnh. Bên cạnh đó, các màu chủ của loại gạch này cũng là các màu nhu nhẹ nhàng như vàng, hồng, xanh, trắng …

Thi công gạch 3D thảm sao cho đẹp

Gạch 3D thảm hoa khác với các loại gạch 3D khác như gạch 3D đại dương, gạch 3D đồng cỏ … cả về nội dung và cả về cách thức thi công. Nếu như với các chủ đề gạch 3D khác do Mạnh Trí cung cấp, khách hàng có thể chọn lựa giữa 2 phong cách: trang trí tạo điểm nhấn và trang trí toàn phần. Sang đến gạch 3D chủ đề thì để đảm bảo được tính mỹ thuật sao cho đẹp nhất, lời khuyên của chúng tôi là khách hàng nên đầu tư theo phong cách trang trí toàn phần.

Vì đặc điểm của sản phẩm này mô phỏng theo đại sảnh nhà hàng khách sạn, ở các khu vực, ta thường thấy các hoa văn có kích cỡ to và được bố trí khắp sảnh. Thế nên, để chính xác nhất, dù là áp dụng vào nhà ở thì ta vẫn nên lát gạch 3D thảm hoa khắp nền. Tuy chi phí đầu tư theo phong cách lót nền toàn phần sẽ cao nhưng đổi lại, ta có một mặt nền được trang trí theo phong cách đại sảnh 5 sao gần như hoàn thiện với chất lượng và mỹ thuật ở mức cao nhất thị trường gạch hiện nay.

Tuy nhiên, nếu thích trang trí tạo điểm nhấn bằng gạch thảm hoa, ta vẫn có thể thực hiện được. Vị trí lý tưởng nhất để thi công là các vùng sản dưới bàn ăn, bàn nước hoặc ghế sofa … Kích thước không lớn nhưng vẫn đảm bảo được tính mỹ thuật cho công trình.

Mua gạch đá hoa 3D ở đâu?!

Qua những lời giới thiệu trên, hẳn khách cũng đã phần nào hình dung sơ bộ về gạch đá hoa 3D (hay còn gọi là gạch 3D thảm hoa). Mạnh Trí tự hào là công ty duy nhất tính tới thời điểm hiện nay có cung cấp 3DFloor.vn – gạch đá hoa 3D trên thị trường cả nước. Gạch đá hoa 3D do Mạnh Trí cung cấp vẫn được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng nhất như bao sản phẩm khác tại showroom với xương gạch từ bột đá cùng lớp phủ vi tinh có độ hoàn thiện cao cùng khả năng lý tính tuyệt vời. Mọi nhu cầu về gạch 3D thảm hoa hay bất kì chủ đề nào, hãy liên hệ ngay với Mạnh Trí để chúng tôi được phục vụ quý khách hàng sớm nhất có thể.

Nguồn: http://gach3dmanhtri.com/gach-da-hoa-3d/33979

Tags: gạch 3d đá hoa, gạch 3d đá hoa giá rẻ, gạch đá hoa 3d ốp tường, gạch đá hoa 3d lát sàn, gạch đá hoa 3d hcm
InKTS.vn / Mua sắm hàng hóa
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 16/09/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 99/99
Tags: gạch 3d đá hoa, gạch 3d đá hoa giá rẻ, gạch đá hoa 3d ốp tường, gạch đá hoa 3d lát sàn, gạch đá hoa 3d hcm
InKTS.vn / Mua sắm hàng hóa