In backlit film giá rẻ, nhận in backlit film làm phông nền cao cấp cho showroom điện thoại

Thứ Bảy, 17/10/2015, 09:21 GMT+7

In backlit film giá rẻ nhanh chóng tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Nhận in backlit film giá rẻ làm phông nền cho showroom tại In Kỹ Thuật Số

Là đơn vị có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn kỹ thuật số, In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cung cấp dịch vụ in ấn rất đa dạng cho mọi lựa chọn, mọi yêu cầu sử dụng. Chúng tôi hoàn toàn đáp ứng nhu cầu in ấn số lượng ít, in ấn khổ nhỏ cho đến in khổ lớn, in số lượng lớn.

Dịch vụ in backlit film giá rẻ là dịch vụ in ấn cao cấp bởi chất liệu in ấn này tốt nhất và có giá thành khá đắt. Bạn có thể lựa chọn chất liệu backlit film cho in bảng hiệu hộp đèn quảng cáo, in phông nền trang trí showroom, nhà ở, shop, cửa hàng hay công ty…

Dịch vụ in backlit film không còn quá xa lạ với bất cứ ai khi hệ thống sản phẩm của nó được ứng dụng và sử dụng nhiều trong đời sống hiện nay. Bạn có thể bắt gặp hình ảnh dán ở cửa thang máy, hộp đèn quảng cáo sử dụng về đêm hay trong những trung tâm mua sắm, tại nhà chờ xe bus, siêu thị…

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing nhận in backlit film theo mọi yêu cầu của bạn.

In phông nền backlit cao cấp mang lại hiệu quả trang trí, quảng cáo cao cấp

Phông nền là sản phẩm được sử dụng nhiều ở các chương tình, sự kiện, hội nghị hội thảo hay trong nhà (phông nền lễ tân, phông nền showroom…). Tại các showroom điện thoại sẽ không thể không có một tấm phông nền hiển thị hình ảnh chiếc điện thoại hay người mẫu bên chiếc điện thoại.

Sản phẩm in backlit film giá rẻ làm phông nền cho showroom điện thoại sẽ được sử dụng kèm với khung đỡ có trang bị hệ thống đèn chiếu sáng phía sau. Do showroom điện thoại là không gian khá sang trọng và đẹp nên đòi hỏi tấm phông nền cũng phải có tính chất tương tự.

Do sử dụng trong nhà nên phông nền sẽ được in với mực nước. Mực nước có khả năng hiển thị màu sắc đẹp và rất hấp dẫn. Bạn có thể cán màng bảo vệ cho sản phẩm chống trầy xước và để trưng bày được tốt hơn.

Phân loại backlit cho quá trình sử dụng thuận tiện và phù hợp hơn

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà in backlit film giá rẻ được chia làm 2 loại: có keo và không keo. Đối với loại có keo dùng cho việc dán trực tiếp lên bề mặt cần dán. Còn với chất liệu không keo dùng để gắn vào giữa 2 tấm mica trong suốt, có thể thay thế khi có nhu cầu.

Backlit film có độ dẫn sáng và xuyên sáng khá tốt, chính vì vậy mà backlit film được ứng dụng rộng rãi trong các công nghệ quảng cáo cả trong nhà lẫn ngoài trời. Loại sản phẩm từ dịch vụ in ấn này đặc biệt phát huy hiệu quả khi sử dụng về đêm.

Bạn có thể truy cập vào website: http://inkythuatso.com để tham khảo thêm thông tin về dịch vụ in ấn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ in hiflex, in PP:

>> http://inpp.com.vn/in-pp-dung-trang-tri-showroom-quang-cao-328.html

>> http://inhiflex.com/hiflex-cung-in-kho-lon-gia-re-cho-phong-nen-hoa-van-trang-tri-388.html

Liên hệ đặt in backlit film giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Để đặt in bất cứ sản phẩm nào, quý khách có thể đến trực tiếp tại địa chỉ trung tâm in ấn của Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing với địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Q.Bình Thạnh.

Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ đến hệ thống số điện thoại 09 09 09 96 69 - (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 -  (08) 224 66666 để được trò chuyện và nhận tư vấn trực tiếp từ đội ngũ nhân viên kinh doanh, nếu một trong 4 số trên không gọi được hoặc đang bận, bạn vui lòng gọi vào 3 số còn lại.

Cuối cùng, email nhận đặt in innhanh@inkythuatso.com luôn sẵn sàng nhận yêu cầu đặt in backlit film giá rẻ cũng như file thiết kế để chúng tôi có thể kiểm tra file và báo giá lại ngay cho quý khách.

Nguồn: http://inkythuatso.com/bang-bao-gia-in-the-nhua-772.html

Xem thêm: Tham khảo mua sắm

Tags: công ty in kỹ thuật số, In Backlit film giá rẻ, in backlit film hop den, in backlit film hộp đèn cao cấp, In Backlit film rẻ, in kỹ thuật số, In nhanh Backlit film, in kỹ thuật số, công ty in kỹ thuật số, in ky thuat so, cong ty in ky thuat so
InKTS.vn / In phông nền kỹ thuật số
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 16/09/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 99/99
Tags: công ty in kỹ thuật số, In Backlit film giá rẻ, in backlit film hop den, in backlit film hộp đèn cao cấp, In Backlit film rẻ, in kỹ thuật số, In nhanh Backlit film, in kỹ thuật số, công ty in kỹ thuật số, in ky thuat so, cong ty in ky thuat so
InKTS.vn / In phông nền kỹ thuật số