In backlit film hộp đèn giá rẻ

Thứ Bảy, 17/10/2015, 08:43 GMT+7

Dịch vụ in backlit film hộp đèn với giá thành rẻ từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Ưu điểm của backlit film – sử dụng hiệu quả cho in ấn quảng cáo, in ấn trang trí

Là chất liệu được ưu tiên sử dụng in ấn cho bảng hiệu hộp đèn cao cấp, phông nền, poster, đặc biệt là cho các trung tâm mua sắm, showroom, cửa hàng của người nước ngoài, các cửa hàng tại các khu vực trung tâm như quận 1, quận 7, quận 3,…

Đặc điểm nổi bật nhất của backlit film khả năng xuyên sáng, độ phản sáng cao; màu sắc in ấn lại rõ nét, giúp hình ảnh in backlit film trở nên lung linh và sang trọng hơn so với các chất liệu khác.

In backlit film mực dầu – in backlit film mực nước – sử dụng khi nào?

Trong in backlit film, hai loại mực chính được sử dụng để in là mực nước và mực dầu:

  • Mực nước: sử dụng backlit film cho trưng bày hoàn toàn trong nhà
  • Mực dầu: sử dụng backlit film cho trưng bày cả trong nhà lẫn ngoài trời

Đối với in sản phẩm backlit film trong nhà: in ngược, lật mặt để in, hàng in thành phẩm có dạng như bạn nhìn một hình ảnh ngược (ví dụ như nhìn một hình ảnh, chữ viết nào đó thông qua một tấm gương).

Còn khi in sản phẩm backlit film ngoài trời: in thẳng bình thường, file in như thế nào thì đặt in như vậy, khi bạn nhận thành phẩm in sẽ thấy mặt thuận của hình ảnh, nội dung in backlit film.

Khi đặt in backlit film, bạn cần nêu rõ mục đích sử dụng backlit film của mình để làm gì? Trưng này sản phẩm backlit film ở đâu, ngoài trời hay nhà, làm hộp đèn quảng cáo thì đặt ở đâu,… để nhân viên kinh doanh của In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd tư vấn giải pháp in backlit film phù hợp nhất cho bạn.

  • Kinh doanh: (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666
  • Hotline: 090 1188 365 – 090 1189 365 – 09 09 09 96 69

Công nghệ in phun kỹ thuật số từ In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd cho in backlit film giá rẻ

Nếu bạn đặt in backlit film hộp đèn tại In Kỹ Thuật Số, đơn hàng của bạn được thực hiện in bởi hệ thống máy in Mimaki công nghệ Nhật của chúng tôi.

Đầu phun từ máy Mimaki với khả năng tăng giảm bat, giúp canh chỉnh tốc độ in cũng như độ mịn, rõ nét thành phẩm in backlit film. Độ phân giải của máy in lên đến hơn 1400dpi, giúp thành phẩm in sắc nét ngay cả đối với in backlit film khổ lớn.

File thiết kế đặt in backlit film hộp đèn cần có chất lượng cao, bằng cách gửi ngay file thiết kế về innhanh@inkythuatso.com để được thiết kế viên của In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd kiểm tra file in miễn phí cho bạn.

In backlit film hộp đèn quảng cáo cao cấp từ dịch vụ in backlit film giá rẻ từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Với hệ thống máy in phun kỹ thuật số hiện đại, máy in Mimaki mực dầu chuyên dụng cho in backlit film ngoài trời, thực hiên hộp đèn backlit film cao cấp; cùng khổ in lớn với 1.4m chiều rộng giúp đẩy nhanh quá trình in ấn, tấm backlit film được thực hiện trọn vẹn trong một lần in, màu sắc tươi đẹp mắt.

Được sự tin dùng của khách hàng, đa dạng các sản phẩm in backlit film cùng đa dạng các ứng dụng in ấn quảng cáo, in ấn sự kiện, in ấn cho công ty được Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing thực hiện trong thời gian qua, bạn có thể truy cập nhanh vào inkythuatso.com để tham khảo hình ảnh sản phẩm in ấn thực tế.

Liên hệ đặt in backlit film hộp đèn quảng cáo cao cấp cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ngay hôm nay để nhận được mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.

 

Nguồn: http://inkythuatso.com/bang-bao-gia-in-decal-828.html

Xem thêm: Hỏi đáp tư vấn

Tags: in backlit film, backlit film hộp đèn, in backlit film giá rẻ, in backlit film hộp đèn giá rẻ, in backlit film hộp đèn TPHCM, in backlit film hộp đèn HCM, in kỹ thuật số, công ty in kỹ thuật số, in ky thuat so, cong ty in ky thuat so
InKTS.vn / In hộp đèn kỹ thuật số
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 16/09/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 99/99
Tags: in backlit film, backlit film hộp đèn, in backlit film giá rẻ, in backlit film hộp đèn giá rẻ, in backlit film hộp đèn TPHCM, in backlit film hộp đèn HCM, in kỹ thuật số, công ty in kỹ thuật số, in ky thuat so, cong ty in ky thuat so
InKTS.vn / In hộp đèn kỹ thuật số