In kỹ thuật số khổ lớn sự kiện thương hiệu nổi tiếng

Thứ Bảy, 17/10/2015, 09:24 GMT+7

In kỹ thuật số khổ lớn những chương trình, sự kiện, chiến dịch quảng cáo cho các thương hiệu lớn, nổi tiếng ngày đã và đang phát triển và cải tiến không ngừng. Cùng với sự phát triển của công nghệ in phun kỹ thuật số đáp ứng được nhu cầu in ấn nhanh mà vẫn đảm bảo được chất lượng in ấn.

In kỹ thuật số khổ lớn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In kỹ thuật số khổ lớn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Ưu điểm của in kỹ thuật số khổ lớn

Nếu như in offset có lợi thế trong việc in ấn kích thước nhỏ, số lượng lớn thì in kỹ thuật số là lựa chọn tối ưu nhất cho in ấn khổ lớn. So với in offset, in kỹ thuật số sẽ không mất thời gian để tạo ra những chế bản kẽm. Do đó giúp tiết kiệm được thời gian in và chi phí cho công tác in ấn cũng được tiết kiệm hơn.

In kỹ thuật số khổ lớn là dạng thức in nhanh và tiết kiệm được thời gian in ấn. Với hình thức này, bạn có thể hiệu chỉnh, thay đổi hình ảnh trong khi máy in vẫn đang chạy.

Nếu như bạn in số lượng lớn thì để chắc chắn về chất lượng và màu sắc thì nhà in sẽ đề nghị in thử, in test. Mẫu in thử của in kỹ thuật số có giá thành rẻ hơn so với in thử trong in offset.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi hình ảnh, ngôn ngữ hay nội dung cho từng bản in trong 1 lần in, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng như mong muốn của bạn.

Công nghệ in phun kỹ thuật số khổ lớn

In kỹ thuật số khổ lớn cho các chương trình, sự kiện qua các sản phẩm như phông nền, banner, pano… bằng nhiều chất liệu, tùy thuộc vào lựa chọn của bạn, chi phí thực hiện của bạn hay khoảng thời gian diễn ra sự kiện kéo dài trong bao lâu?

Thực hiện in kỹ thuật số khổ lớn trên máy in phun kỹ thuật số hiện đại, thực hiện in ấn bằng mực dầu cho chất lượng in ấn tốt, tuổi thọ cao và thích hợp sử dụng ngoài trời.

In phun kỹ thuật số là gì? Là in phun trực tiếp mực in lên bề mặt chất liệu in ấn (hiflex, PP, canvas, blacklit film…). Ưu điểm của loại hình in này là mực in sẽ nhanh chóng khô khi tiếp xúc với không khí, với môi trường bên ngoài mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Chính vì vậy, khi bạn muốn thực hiện in ấn đơn hàng số lượng lớn, khổ in lớn thì thực hiện bằng kỹ thuật in này giúp rút ngắn thời gian in ấn hơn rất là nhiều.

Sử dụng hệ màu CMYK cho thiết kế, in ấn

Hệ màu sử dụng cho in ấn kỹ thuật số là CMYK với chất lượng màu sắc bắt mắt, đẹp và kích thích thị giác người xem. CMYK lần lượt là các màu xanh lơ, màu hồng, màu vàng, màu đen. Đây đều là những màu trừ. Khi thực hiện thiết kế hay in ấn thì thực hiện phối màu dựa trên những màu gốc này.

Chẳng hạn, nếu bạn phối trộn màu hồng với vàng sẽ cho màu đỏ, trộn màu hồng với xanh lơ cho màu xanh lam, trộn xanh lam với vang cho màu xanh lá cây, tổ hợp màu xanh lơ, hồng và vàng tạo màu đen.

Ưu điểm của hệ màu này là cho bản in có chất lượng màu đạt 95% so với bản thiết kế.

In kỹ thuật số khổ lớn nhanh chóng và chất lượng tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Khi có nhu cầu in ấn số lượng lớn hay in kỹ thuật số khổ lớn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing, bạn sẽ được đảm bảo cung cấp các dịch vụ:

  • Dịch vụ thiết kế
  • Dịch vụ tư vấn
  • Dịch vụ in ấn
  • Dịch vụ gia công
  • Dịch vụ giao hàng tận nơi

Trên hệ thông trang web http://inkythuatso.com bạn sẽ được tham khảo nhanh chóng về hệ thống đơn hàng, sản phẩm mà In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd chúng tôi đã thực hiện cho các đối tác lớn nhỏ, cho mọi khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi qua hệ thống: (08) 224 66666 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 - 09 09 09 96 69 hoặc qua địa chỉ email: innhanh@inkythuatso.com khi có bất cứ thắc mắc hay nhu cầu in ấn nào.

Đến trực tiếp công ty tại địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn cụ thể, rõ ràng nhất.

Nguồn: http://inkythuatso.com/bang-bao-gia-in-the-nhua-743.html

Xem thêm: Mỗi ngày một mẹo

Tags: công ty in kỹ thuật số, in ấn khổ lớn, in khổ lớn, in kỹ thuật số, In kỹ thuật số khổ lớn, In poster kỹ thuật số, in PP, in poster
InKTS.vn / In poster kỹ thuật số
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 16/09/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 99/99
Tags: công ty in kỹ thuật số, in ấn khổ lớn, in khổ lớn, in kỹ thuật số, In kỹ thuật số khổ lớn, In poster kỹ thuật số, in PP, in poster
InKTS.vn / In poster kỹ thuật số