In kỹ thuật số khổ lớn tranh canvas treo tường

Thứ Bảy, 17/10/2015, 09:08 GMT+7

Hiện nay, nhu cầu sử dụng tranh canvas để trang trí nội ngoại thất nhà ở, văn phòng làm việc đang được phổ biến rộng rãi. Với công nghệ in phun kỹ thuật số cho chất lượng in ấn nhanh chóng và hấp dẫn, đáp ứng được nhu cầu in ấn làm tranh treo tường trang trí cho không gian của bạn.

In kỹ thuật số khổ lớn tranh canvas treo tường tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In kỹ thuật số khổ lớn tranh canvas treo tường tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Những điều cần biết về in tranh vải canvas

Vải canvas là loại vải bố được làm từ chất liệu tổng hợp được sử dụng nhiều trong lĩnh vực nghệ thuật, in ấn nghệ thuật, in ấn tranh treo tường, in trang trí.

Vải canvas là chất liệu phù hợp cho in kỹ thuật số khổ lớn cho in tranh canvas. Vải có đặc tính dễ hút mực, bản in có độ sáng thấp. Nếu như những chất liệu khác như PP sau khi in ấn phải cán màng bảo vệ thì in vải canvas không cần phải cán màng.

Chất liệu có khả năng chịu mài mòn bề mặt cao nên bạn không cần phải quá lo lắng với vấn đề bảo dưỡng tranh trong quá trình vận chuyển, lắp đặt hay sử dụng.

Tùy thuộc vào kích cỡ của bức tranh và yêu cầu của bạn mà thành phẩm in kỹ thuật số canvas được sử dụng với 2 cách:

 • Đóng khung tranh treo tường
 • Làm mành sáo treo tường

In kỹ thuật số khổ lớn vải canvas cho in tranh treo tường

In kỹ thuật số khổ lớn là loại hình in ấn khổ lớn bằng kỹ thuật in phun kỹ thuật số. Đó là phun trực tiếp mực in lên bề mặt chất liệu giúp tạo cấp độ màu sắc theo như bản gốc của bức tranh. Hệ thống mực in được phun mạnh qua đầu phun, đều khắp bề mặt vải canvas tạo nên độ mịn và mượt mà cho toàn bộ bức tranh.

Ưu điểm của kỹ thuật in tranh canvas này là:

 • Tốc độ in nhanh gấp 6 lần so với công nghệ in thông thường
 • Độ sắc nét trong màu sắc và hình ảnh cao
 • Sử dụng hệ màu CMYK cho in ấn đạt chất lượng màu sắc 90 - 95% so với thiết kế
 • Bỏ qua được nhiều khâu trung gian như làm chế bản, phơi bản kẽm… nên tiết kiệm được thời gian in ấn
 • Chi phí in ấn rẻ hơn
 • Có thể thay đổi chi tiết trong quá trình in

Những lưu ý khi in tranh canvas khổ lớn treo tường

Để có được một bức tranh in canvas đẹp và có chất lượng như mong muốn thì hình ảnh để in là yếu tố rất quan trọng. Hình ảnh mà bạn lựa chọn phải có độ sắc nét và dung lượng ảnh cao. Tại sao phải như thế?

Hãy tưởng tượng như bạn muốn viết một bài văn. Lập dàn ý càng chi tiết thì bạn sẽ viết nhanh hơn, đọc được nhiều tư liệu và nắm được nhiều kiến thức thì chất lượng bài văn của bạn sẽ tốt hơn.

Dung lượng ảnh trong in kỹ thuật số canvas cũng vậy. Chất lượng ảnh càng tốt, rõ ràng; dung lượng ảnh càng cao thì tỉ lệ thuận với chất lượng in ấn. Lúc này, bức tranh của bạn sẽ có độ sắc sảo và đẹp mắt.

Bạn có thể truy cập nhanh vào trang web: http://inkythuatso.com/in-canvas.html để tham khảo thêm về dịch vụ in tranh canvas cho trang trí.

Sử dụng dịch vụ tư vấn – in ấn – giao hàng tận nơi tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cho in tranh trang trí

Đi tiên phong trong ngành in lấy phân khúc in kỹ thuật số làm thế mạnh, cùng với việc ra đời từ 2005 chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm trong tư vấn giải pháp cho các sản phẩm in, minh bạch hóa cách tính giá in, đem lại cho khách hàng niềm tin sự hài lòng tuyệt đối.

 • Phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng là các cá nhân, công ty, tập đoàn trong và ngoài nước
 • Trong in ấn, sự an tâm của khách hàng là yếu tố quan trọng nhất luôn đảm bảo thời gian giao hàng và chất lượng in ấn cho từng sản phẩm in
 • Sở hữu 100% máy móc, thiết bị giúp chúng tôi trực tiếp thực hiện các đơn hàng in ấn, không qua in trung gian giúp đảm bảo chất lượng, thời gian giao hàng và đem đến sự an tâm cho khách hàng
 • Là công ty tiên phong trong lĩnh vực in kỹ thuật số với quy trình in ấn được chuyên môn hóa từng bộ phận giúp cho sản phẩm in ấn luôn đồng nhất về chất lượng và đảm bảo thời gian giao hàng
 • Tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing không thực hiện các yêu cầu kê giá, nâng giá các sản phẩm in nhằm thu lợi cá nhân từ tiền của công ty

Liên hệ in tranh canvas khổ lớn với chúng tôi qua hệ thống: (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 - (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 hoặc qua email: innhanh@inkythuatso.com.

Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp Công ty tại địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn: http://inkythuatso.com/bang-bao-gia-in-the-nhua-754.html

Xem thêm: Mua hàng đúng cách

Tags: Công t, In canvas, in canvas khổ lớn, in canvas treo tường, In kỹ thuật số khổ lớn, in phun kỹ thuật số, In trang trí, in tranh canvas, in tranh canvas khổ lớn, in tranh canvas treo tường
InKTS.vn / In tranh kỹ thuật số
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 16/09/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 99/99
Tags: Công t, In canvas, in canvas khổ lớn, in canvas treo tường, In kỹ thuật số khổ lớn, in phun kỹ thuật số, In trang trí, in tranh canvas, in tranh canvas khổ lớn, in tranh canvas treo tường
InKTS.vn / In tranh kỹ thuật số