Xe tải Jac 1t5 công nghệ Isuzu

Thứ Năm, 23/06/2016, 09:34 GMT+7

Xe tải Jac 1t5 mang phong cách đặc trưng, biểu tượng chuyên chở, với chiều dài cơ sở là 2800 mm đáp ứng mọi nhu cầu chuyên chở từ nhỏ đến lớn của người dùng đặc biệt là những mặt hàng như: hàng gia dụng, hàng tiêu dùng và những mặt hàng có tải trọng nhẹ khác lưu thông vào thành phố một cách dễ dàng. Với chất lượng Xe tải Jac 1t5 được miễn kiểm định được bảo hành đến 36 tháng hoặc 100.000 km. Cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng sản phẩm của Jac motor.

Xe tải Jac 1t5 công nghệ Isuzu

 • Ngoại thất xe tải Jac 1t5

Xe tải jac 15 với thiết kế kính chắn gió mở rộng tầm nhìn, kính chiếu hậu nhìn xa và rộng, giúp người lái xe có thể quan sát được xung quanh một cách dễ dàng. Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi xe lưu thông trên đường.

 • Nội thất xe tải Jac 1t5

Nội thất xe tải jac 1t5 được thiết kế rộng rãi, thoải mái cho 2 người. Trang bị hệ thống âm thanh, nghe nhạc bằng USB, cabin lật và máy lạnh hỗ trợ tối đa cho người điều khiển luôn thoải mái khi vận hành đồng thời giúp nhiệt độ trong xe luôn mát mẽ và ổn định.

 • Động cơ xe tải Jac 1t5

Dòng xe tải Jac 1t5 sử dụng động cơ Diesel, 4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng, làm mát bằng nước, tăng áp N490ZLQ và HFC4DA1-1 do nhà máy Jac nhập khẩu và được nội địa hóa tại Việt Nam đảm bảo chất lượng siêu bền bỉ, siêu tiết kiệm nhiên liệu và cực kỳ thân thiện với môi trường.

Hệ thống lái trục vít ê-cu bi, trợ lực thủy lực. Hệ Thống phanh thủy lực 2 dòng, trợ lực chân không, má phanh tang trống giúp xe đạt tốc độ tối đa đến 98 km/h và luôn đảm bảo sự an toàn cho người vận hành trên mọi con đường.

 • Thông số kỹ thuật xe tải Jac 1t49

Trọng tải: 1,49 tấn

Tổng trọng tải: 3.945 kg

Kích thước tổng thể: 5.540 x 1.960 x 2.780 mm (dài x rộng x cao)

Kích thước thùng: 3.720 x 1.810 x 1.760 mm (dài x rộng x cao)

Hộp số: 5 số tiến, 1 số lùi

Hệ thống phanh: Thuỷ lực 02 dòng, trợ lực chân không

Lốp xe: 6.50-16 (7.00-16)

Kiểu ca bin: Đơn – kiểu lật

Hệ thống trợ lực: Có

Tiêu chuẩn khí thải: Euro II

Màu xe: Trắng, Xanh Comet, Xanh lá cây. 

>> Xem thêm: Mua xe tải Jac cao cấp công nghệ cao

Các thủ tục giấy tờ cần thiết khi sang tên xe

Thủ tục giấy tờ cần thiết khi sang tên xe

1. Thủ tục đăng ký, sang tên xe trong cùng tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương (gọi tắt là cấp tỉnh)

 • Chủ xe con hoặc xe tải đến Phòng CSGT Công an tỉnh xuất trình một trong những giấy tờ sau (nếu là người Việt Nam)

Giấy CMND. Nếu CMND hoặc nơi thường trú ghi trong CMND không phù hợp với nơi đăng ký thường trú ghi trong giấy khai đăng ký xe thì xuất trình Sổ hộ khẩu.

Giấy giới thiệu của thủ trưởng cơ quan, đơn vị công tác, kèm theo Giấy chứng minh Công an hoặc Quân đội; nếu không thì phải có giấy xác nhận của thủ trưởng cơ quan, đơn vị công tác.

Thẻ học viên, sinh viên học theo hệ tập trung từ 2 năm trở lên của các trường trung cấp, cao đẳng, đại học, học viện; giấy giới thiệu của trường.

Nếu là người VN định cư ở nước ngoài sinh sống, làm việc tại VN, xuất trình Sổ tạm trú hoặc Sổ hộ khẩu và Hộ chiếu (còn giá trị sử dụng) hoặc giấy tờ khác có giá trị thay Hộ chiếu.

Nếu là người được uỷ quyền đến đăng ký xe phải xuất trình CMND; nộp giấy uỷ quyền có chứng thực của UBND xã, phường, thị trấn hoặc xác nhận cơ quan, đơn vị công tác.

 • Chủ xe con hoặc xe tải tự khai Giấy khai đăng ký xe theo mẫu 02
 • Xuất trình Giấy chứng nhận đăng ký xe
 • Nộp Chứng từ chuyển nhượng xe: gồm 1 trong các loại giấy tờ sau:

Quyết định bán, cho, tặng hoặc hợp đồng mua bán theo quy định của pháp luật. (được công chứng xác nhận về việc giao dịch dân sự)

Văn bản thừa kế theo quy định của pháp luật.

Hoá đơn bán hàng theo quy định của Bộ Tài chính.

Văn bản đồng ý cho bán xe của Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật (đối với xe Công an) của Bộ Tổng tham mưu (đối với xe Quân đội) được trang cấp bằng nguồn ngân sách nhà nước, khi bán ra dân sự phải có

Văn bản đồng ý cho bán xe của Bộ trưởng hoặc Chủ tịch UBND tỉnh hoặc Chủ tịch HĐQT doanh nghiệp kèm theo hợp đồng mua bán và bản kê khai bàn giao tài sản đối với xe là tài sản của doanh nghiệp nhà nước được giao, bán, khoán kinh doanh, cho thuê, khi đăng ký, sang tên chuyển nhượng phải có

Quyết định phân bổ, điều động xe của BCA (xe được trang cấp) hoặc chứng từ mua bán (xe do các cơ quan, đơn vị tự mua sắm) đối với xe máy chuyên dùng phục vụ mục đích an ninh của Công an,

Giấy bán, cho, tặng xe của cá nhân phải có chứng thực của UBND xã, phường, thị trấn đối với chữ ký của người bán, cho, tặng xe hoặc có xác nhận của cơ quan, đơn vị công tác.

 • Nộp Chứng từ lệ phí trước bạ (làm tại Chi cục thuế nơi thường trú hoặc tạm trú)

Biên lai hoặc giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước bằng tiền mặt hoặc séc qua kho bạc nhà nước (có xác nhận của kho bạc nhà nước đã nhận tiền) hoặc giấy ủy nhiệm chi qua ngân hàng nộp lệ phí trước bạ theo quy định của Bộ Tài chính; trường hợp nhiều xe chung một chứng từ lệ phí trước bạ thì mỗi xe đều phải có bản sao có công chứng, chứng thực hoặc xác nhận của cơ quan đã cấp chứng từ lệ phí trước bạ đó.

Xe được miễn lệ phí trước bạ, chỉ cần tờ khai lệ phí trước bạ có xác nhận của cơ quan thuế (thay cho Biên lai hoặc giấy nộp lệ phí trước bạ).

 • Đăng ký sang tên thì giữ nguyên biển số cũ (trừ biển loại 3 số hoặc 4 số thì cấp đổi sang biển 5 số theo quy định) và cấp giấy chứng nhận đăng ký xe cho chủ xe mới.

2. Đăng ký xe sang tên, di chuyển xe từ tỉnh khác chuyển đến

 • Chủ xe phải xuất trình giấy tờ (như điểm 1 nêu trên);
 • Điền Giấy khai đăng ký xe (theo Mẫu số 02);
 • Nộp Chứng từ lệ phí trước bạ theo (như điểm 5 nêu trên);
 • Điền Giấy khai sang tên di chuyển (theo mẫu số 03 bên dưới);
 • Nộp Chứng từ chuyển nhượng (như điểm 4 nêu trên) và hồ sơ gốc của xe theo quy định.

3. Thủ tục, hồ sơ sang tên, di chuyển xe tải từ tỉnh này sang tỉnh khác

 • Người mua hoặc người bán xe phải xuất trình giấy tờ (như điểm 1 nêu trên);
 • Mang theo Giấy chứng nhận đăng ký xe và nộp lại biển số xe (không phải đưa xe đến kiểm tra);
 • Chủ xe phải tự khai 2 giấy khai sang tên di chuyển (theo Mẫu số 03);
 • Xuất trình chứng từ chuyển nhượng xe (như điểm 4 nêu trên)

Trường hợp di chuyển nguyên chủ đi tỉnh khác, phải có quyết định điều động công tác hoặc Sổ hộ khẩu thay cho chứng từ chuyển nhượng xe.

4. Một số vấn đề lưu ý

Thời gian tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả: Từ thứ 2 đến thứ 7 (ngày lễ nghỉ)

Thời hạn giải quyết: không quá 2 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Giải quyết một số vướng mắc khi sang tên, di chuyển xe:

Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày có quyết định điều chuyển, thay đổi địa chỉ hoặc bán, cho, tặng xe, tổ chức, cá nhân bán, cho, tặng, điều chuyển phải gửi thông báo theo mẫu số đến cơ quan đang quản lý hồ sơ xe đó để theo dõi; trường hợp sang tên mô tô khác huyện trong cùng một tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương thì đến cơ quan đăng ký xe nơi chủ xe cư trú hoặc có trụ sở để làm thủ tục sang tên xe.

Trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày làm giấy tờ mua bán, cho, tặng, thừa kế xe, người mua hoặc bán xe phải đến cơ quan đăng ký xe làm thủ tục sang tên, di chuyển, thay đổi đăng ký xe.

Xe đã làm thủ tục sang tên, di chuyển sang địa phương khác nhưng chủ xe chưa đăng ký, lại bán tiếp cho chủ xe mới, nếu thủ tục mua bán và lệ phí trước bạ đúng quy định thì tiếp nhận giải quyết đăng ký và gửi thông báo cho địa phương di chuyển xe biết để điều chỉnh sổ đăng ký xe.

Xe mua bán, cho, tặng qua nhiều chủ trong cùng một tỉnh nhưng chưa làm thủ tục sang tên, sau đó người mua cuối cùng bán tiếp xe sang tỉnh khác thì người đứng tên trong giấy đăng ký xe hoặc người bán cuối cùng của tỉnh đó làm giấy khai sang tên di chuyển; nhưng chứng từ mua bán, cho, tặng xe phải đầy đủ, hợp lệ theo quy định.

Xe đã đăng ký (đứng tên cả hai vợ chồng hoặc chỉ đứng tên một người) mà người đứng tên trong giấy chứng nhận đăng ký xe đã chết, mất tích (có giấy chứng tử hoặc Tòa án tuyên bố mất tích) nay có nhu cầu sang tên cho vợ hoặc chồng hoặc sang tên, di chuyển cho người khác, nếu không có tranh chấp thì giải quyết đăng ký.

Trường hợp khi làm thủ tục sang tên, di chuyển, phát hiện xe có giấy chứng nhận đăng ký xe giả hoặc bị tẩy xóa thì phải xác minh, làm rõ; đồng thời, thông báo cho chủ xe đứng tên trong giấy chứng nhận đăng ký xe biết. Sau 30 kể từ ngày gửi thông báo mà chủ phương tiện không trả lời thì xử phạt vi phạm hành chính theo quy định, sau đó giải quyết sang tên, di chuyển. Trường hợp có gian lận hoặc có khiếu nại thì chuyển cơ quan điều tra giải quyết theo quy định của pháp luật.

Mức thu lệ phí cấp giấy đăng ký và biển số phương tiện giao thông tính theo bảng báo giá: đồng/lần/xe.

Ghi chú:

Khu vực I: Gồm thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Khu vực II: Gồm các thành phố trực thuộc trung ương (trừ thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh), các thành phố trực thuộc tỉnh và các thị xã.

Khu vực III: Gồm các khu vực khác ngoài khu vực I và khu vực II nêu trên. 

>> Xem thêm: Mua xe tải JAC cũ giá rẻ

Mua bán xe tải Jac giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Mua bán xe tải Jac tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật nhanh thông tin mới nhất về các dòng xe tải Jac có trên thị trường hãy xem ngay: Mua xe tải Jac

Nguồn: http://muabannhanhxetai.com/xe-tai-jac-1t5-cong-nghe-isuzu/43923

Tags: chọn mua xe tải, chọn mua xe tải jac, kinh nghiệm mua xe tải, Kinh nghiệm để chọn mua xe tải, Kinh nghiệm để chọn mua xe tải jac, mua bán xe tải, mua xe tải chất lượng, mua xe tải giá rẻ, mua xe tải jac, xe tải, Xe tải Jac, xe tai jac cao cap, động cơ xe
InKTS.vn / Mua sắm hàng hóa
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 16/09/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 99/99
Tags: chọn mua xe tải, chọn mua xe tải jac, kinh nghiệm mua xe tải, Kinh nghiệm để chọn mua xe tải, Kinh nghiệm để chọn mua xe tải jac, mua bán xe tải, mua xe tải chất lượng, mua xe tải giá rẻ, mua xe tải jac, xe tải, Xe tải Jac, xe tai jac cao cap, động cơ xe
InKTS.vn / Mua sắm hàng hóa