Chia sẻ những khác biệt của xe máy Exciter nhập khẩu từ dịch vụ mua bán nhanh

Thứ Tư, 04/05/2016, 15:50 GMT+7

Yamaha Exciter nhập khẩu là mẫu xe của Yamaha được sản xuất tại Thái Lan với tên gọi là Spark. Mẫu xe này được đánh giá là khá giống Exciter 150 của Việt Nam, Tuy nhiên, vẫn có những chi tiết hoàn toàn không giống mẫu xe được sản xuất trong nước. Vậy xe máy Exciter nhập khẩu có khác biệt gì? Mời bạn xem bài viết sau.

Mẫu Exciter Thái

Về thiết kế cơ bản cả hai mẫu xe này không có nhiều khác biệt. Tuy vậy, điểm dễ nhận thấy đầu tiên là bộ tem xe có những nét đặc trưng, theo đó, màu xe Thái không hẵn bắt mắt bằng màu xe Việt (người Việt thường thích màu mè hoa lá cành hơn mà). Ở phần đầu xe, khác biệt lớn nhất là phần mặt nạ với mẫu Exciter nhập khẩu thì cụm đèn xinhan to hơn, ngược lại Exciter trong nước được “dấu” dưới phần mặt nạ tạo tính thể thao hơn.

Mẫu Exciter 150 GP Việt Nam

Phần thân xe, Exciter nhập khẩu trông có vể thô hơn so với mẫu xe ở Việt Nam, theo đó Exciter Việt được thiết kế góc cạnh theo kiểu của những chiếc mô tô thể thao đặc trưng của Yamaha hơn. Đồng thời, mẫu Exciter nhập khẩu được trang bị thêm cần khởi động chân đạp.

Mẫu Yamaha Exciter Camo 2015 Việt Nam

Về phần đuôi xe, sự khác biệt lớn nhất giữa Exciter nhập khẩu và trong nước đến từ cụm đèn đuôi. Theo đó, mẫu Exciter trong nước có cụm đèn xinhan rời rất thể thao, đây là kiểu thiết kế của những chiếc mô tô thể thao phân khối lớn được áp dụng cho Exciter mới tại Việt Nam hiện nay.

Mẫu Yamaha Exciter RC 2015 Việt Nam

Về động cơ, chiếc Exciter nhập khẩu được trang bị động cơ 135 phân khối trong khi đó mẫu Yamaha Ecciter trong nước là 150 phân khối, do vậy, xét ở khía cạnh sức mạnh và tốc độ thì Exciter Việt “ăn đứt” hàng nhập ngoại. Tuy nhiên, về chất lượng, chắc chắn nhiều người sẽ đồng ý rằng Exciter nhập khẩu có độ bền và đầm hơn so với Exciter trong nước.

Hình ảnh Yamaha Exciter 150 độ lạ ở Thái Lan

Từ chiếc Exciter 150 RC nguyên bản, tay chơi người Thái Lan độ lại chiếc xe với tay lái kiểu clip-on, bảng đồng hồ mới kỹ thuật số. Gắp sau thay bằng gắp đơn, sử dụng vành 14 inch với lốp béo trong khi vành tiêu chuẩn là 17 inch. Ống xả của Sompong Mai và lắp thêm nhiều đồ chơi cho hệ thống phanh và gác chân, tháo pát biển số.

Động cơ vẫn giữ nguyên, loại xi-lanh đơn dung tích 150 phân khối, công suất 15,4 mã lực tại vòng tua 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 13,8 Nm tại 7.000 vòng/phút. Làm mát bằng dung dịch. Hộp số 5 cấp.

Thiết kế phân khúc Yamaha Exciter 150 độ lạ ở Thái Lan

Tay lái clip-on, đồng hồ kỹ thuật số

Đầu xe vạm vỡ

Vành 14 inch với lốp béo

Ống xả xe Exciter độ Thái Lan

Mua bán xe Yamaha Exciter ở đâu?

 Yamaha Exciter

Tham khảo và chia sẻ thông tin mua bán xe Yamaha Exciter trên chuyên trang MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Xe Yamaha Exciter

Nguồn: https://xemay.muabannhanh.com/chia-se-nhung-khac-biet-cua-xe-may-exciter-nhap-khau-tu-dich-vu-mua-ban-nhanh/340

Tags: bán xe Exciter, Exciter, Exciter 150, Exciter 2015, mua bán nhanh xe máy, mua bán xe Exciter, mua xe Exciter, mua xe Exciter 150, tư vấn mua xe Exciter, xe Exciter, Exciter độ, Exciter độ Thái Lan, Exciter độ chính hãng Thái Lan, Exciter nhập khẩu
InKTS.vn / Mua sắm hàng hóa
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 16/09/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 99/99
Tags: bán xe Exciter, Exciter, Exciter 150, Exciter 2015, mua bán nhanh xe máy, mua bán xe Exciter, mua xe Exciter, mua xe Exciter 150, tư vấn mua xe Exciter, xe Exciter, Exciter độ, Exciter độ Thái Lan, Exciter độ chính hãng Thái Lan, Exciter nhập khẩu
InKTS.vn / Mua sắm hàng hóa