Gia công cho in PP giá rẻ làm menu

Thứ Bảy, 17/10/2015, 08:38 GMT+7

In PP giá rẻ làm menu không còn quá xa lạ đối với khách in ấn. Chất liệu PP tốt, chất lượng sẽ giúp cho menu bắt mắt và hấp dẫn hơn. Để có một sản phẩm menu ưng ý ngoài việc có được dịch vụ thiết, in ấn tốt cũng đòi hỏi những công đoạn gia công để có được một sản phẩm hoàn thiện trao tay khách hàng.

In PP giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In PP giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Gia công cán màng bảo vệ

Cán màng là công đoạn gia công cần thiết cho hầu hết các sản phẩm in ấn, từ in thẻ nhựa, poster, tờ rơi, banner cho đến phông nền.

Phương pháp gia công này khá quan trọng bởi nó giúp bảo vệ bề mặt in ấn không bị trầy xước, tróc màu rất mất thẩm mỹ.

Mặt khác, cán màng bảo vệ trong in PP giá rẻ còn giúp cho những công đoạn gia công sau tiến hành thuận lợi và dễ dàng hơn vì không phải lo lắng việc trầy xước bề mặt.

Dán format

Tùy vào số lượng tờ, nội dung hay phương cách sử dụng mà menu được dán format hay không. Thông thường dán format được áp dụng cho những menu có nội dung đơn giản và ít. Bạn không thể thực hiện dán format cho hơn 10 trang menu rồi đóng cuốn lại được.

Do vậy, với những dạng menu ít tờ gập đôi, gập 3 hoặc là một tấm menu treo tường sẽ được dán format.

Dán format cho in PP giá rẻ làm menu tạo độ cứng cáp cần thiết cho sản phẩm, cầm chắc tay; hơn thế còn tăng tuổi thọ của menu bởi tấm format không thấm nước, không bị biến dạng do va đập, nhẹ, bền bỉ.

Đóng gáy lò xo

Nếu như in PP giá rẻ bồi format được áp dụng cho menu ít tờ thì đóng gáy lò xo lại được áp dụng cho những menu có số lượng tờ in nội dung lớn. trung bình trên 8 tờ.

Do số lượng tờ menu nhiều nên việc đột lỗ, đóng gáy lò xo giúp cho menu được lật dễ dàng hơn, tạo nên sự cách điệu, mới lạ hấp dẫn thực khách hơn.

Để in PP giá rẻ làm menu đóng gáy lò xò sử dụng tiện lợi hơn có thể ép cứng, ép plastic cho tờ menu. Vừa tạo độ cứng cho giấy vừa hạn chế thấm nước.

Công đoạn gia công khác

Ngoài những loại gia công trên còn có những gia công khác cho menu như làm khung đến mica để bàn, ép plastic, đóng kim…

Tùy vào yêu cầu, mục đích sử dụng hay chất lượng menu mà bạn có thể yêu cầu cơ sở in ấn gia công sao cho phù hợp.

Gia công cho in PP giá rẻ làm menu tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Khi liên hệ in PP giá rẻ với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo bởi những nhân viên năng động và chuyên nghiệp.

Hệ thống máy móc, thiết bị  hiện đại sẽ đem đến dịch vụ in PP làm menu  nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm với màu sắc đẹp, độ sắc nét cao.

Mặt khác, chúng tôi có được đội ngũ nhân viên chất lượng cao hỗ trợ khách hàng từ khâu tư vấn, thiết kế cho tới in ấn và giao hàng.

Khách hàng có thể gửi file gốc sản phẩm cho chúng tôi qua email: innhanh@kythuatso.com. Chúng tôi sẽ kiểm tra file và tiến hành in trong thời gian sớm nhất giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu.

Liên hệ in PP giá rẻ với chúng tôi qua (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 - 09 09 09 96 69 để được giải đáp tận tình mọi thắc mắc và nhận ngay báo giá.

Nguồn: http://inpp.com.vn/gia-cong-cho-in-pp-gia-re-lam-menu-493.html

Xem thêm: Lựa chọn mua hàng

Tags: in pp giá rẻ, in pp giá rẻ hcm, in pp gia re hcm, in pp giá rẻ tphcm, in pp gia re tphcm, in pp giá rẻ Bình Thạnh, in pp gia re Binh Thanh, in Kỹ Thuật Số, In Ky Thuat So
InKTS.vn / In menu kỹ thuật số
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 16/09/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 99/99
Tags: in pp giá rẻ, in pp giá rẻ hcm, in pp gia re hcm, in pp giá rẻ tphcm, in pp gia re tphcm, in pp giá rẻ Bình Thạnh, in pp gia re Binh Thanh, in Kỹ Thuật Số, In Ky Thuat So
InKTS.vn / In menu kỹ thuật số