In tem niêm phong giá rẻ lấy ngay tại Tp.HCM

Thứ Bảy, 17/10/2015, 08:58 GMT+7

Đối với bất kỳ sản phẩm điện tử nào thì việc dán một con tem lên những vị trí như ốc vít, mối nối tiếp giáp… có tác dụng chống sự tráo đổi, mở hàng ra. Loại hình này rất dễ thấy ở máy tính, điện thoại, chuột máy tính… In tem niêm phong giá rẻ giúp bảo vệ sản phẩm được tốt hơn.

In tem niêm phong giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In tem niêm phong giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In tem niêm phong giá rẻ

In tem niêm phong giá rẻ là việc làm không thể thiếu cho bất cứ sản phẩm điện tử nào. Ở những sản phẩm đó bạn sẽ thấy được những con tem với những hình dạng khác nhau.

Tem niêm phong có vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ chất lượng sản phẩm, tránh tính trạng mở ra và tráo hàng, đánh tráo thiết bị bên trong… Qua đó giúp bảo vệ được uy tín cho đơn vị kinh doanh.

Còn đối với người tiêu cùng thì những con tem nhỏ nhắn này lại giúp bảo vệ quyền lợi của họ. Người tiêu dùng sẽ không mua phải hàng kém chất lượng hay hàng đã bị tráo đổi.

Chất liệu in tem niêm phong giá rẻ

Tem niêm phong được in trên chất liệu decal. Đây là chất liệu có sẵn lớp keo giúp bạn có thể dán trực tiếp sản phẩm lên bất cứ vị trí nào và không cần phải cán keo mặt sau mới có thể dán được.

Vì là tem niêm phong giúp hạn chế tính trạng mở hàng nên cần đến chất liệu in ấn giúp ngăn chặn được tính trạng đó. Decal giấy vỡ luôn là lựa chọn hàng đầu cho in tem niêm phong giá rẻ.

Đặc tính của loại decal này là làm từ chất liệu giấy nhưng không phải giấy thông thường mà là giấy dòn, rất dễ bể vỡ khi tác động vào. Khi bạn đã dán tem lên sản phẩm sẽ không dễ dàng gỡ ra. Nếu cố tính gỡ ra sẽ không nguyên vẹn con tem và cũng không dễ dàng loại bỏ được những phần còn lại.

Khi in thì loại decal này không dòn ngay lập tức mà chỉ sau khi tiếp xúc không khí và để càng lâu thì độ dòn càng cao.

Gia công bế tem trên máy Mimaki hỗ trợ quá trình sử dụng

Để in tem niêm phong giá rẻ bạn có thể lựa chọn bất kỳ hình dáng nào cho sản phẩm. Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Có 3 hình dáng chính cho loại tem này là trong, hình chữ nhật, hình oval.

Sau khi in thì đòi hỏi bạn phải bế tem decal rồi mới dễ dàng sử dụng được. Do đó những con tem này sẽ được tiến hành bế trên máy Mimaki Nhật Bản. Đây là loại máy chuyên cắt bế decal. Máy có thể đáp ứng được việc bế decal phức tạp, cầu kỳ, bế nhanh chóng và chính xác.

Truy cập nhanh vào website: http://inantem.com để tham khảo thêm dịch vụ in tem decal giá rẻ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in PP, in hiflex phục vụ chương trình sự kiện:

>> http://inpp.com.vn/tags/in-pp-gia-re-binh-thanh.html

>> http://inhiflex.com/tags/in-kho-lon-gia-re.html


Đặt in tem niêm phong giá rẻ chất lượng Tp.HCM với in ấn, gia công chất lượng từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hệ thống số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 để được nhân viên kinh doanh tư vấn cụ thể và chi tiết nhất, tránh sai sót không đáng có khi đã in thành phẩm.

Đồng thời, bạn có thể gửi nhanh file đặt in về innhanh@inkythuatso.com để được nhân viên thiết kế kiểm tra file, đảm bảo đúng với tiêu chuẩn in ấn cùng tương ứng với khổ in mà bạn muốn in nhất.

Nguồn: http://inantem.com/in-tem-niem-phong-gia-re-lay-ngay-tai-tp-hcm-40.html

Xem thêm: Kỹ năng mua hàng

Tags: in tem, in tem niêm phong, in tem niêm phong giá rẻ, in tem niêm phong giá rẻ hcm, in tem niêm phong giá rẻ bình thạnh, in tem niêm phong giá rẻ tphcm, in tem niêm phong giá rẻ sài gòn, Công ty In Kỹ Thuật Số, in tem niêm phong offset
InKTS.vn / In tem kỹ thuật số
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 16/09/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 99/99
Tags: in tem, in tem niêm phong, in tem niêm phong giá rẻ, in tem niêm phong giá rẻ hcm, in tem niêm phong giá rẻ bình thạnh, in tem niêm phong giá rẻ tphcm, in tem niêm phong giá rẻ sài gòn, Công ty In Kỹ Thuật Số, in tem niêm phong offset
InKTS.vn / In tem kỹ thuật số