In kỹ thuật số khổ lớn làm phông nền cho chương trình tổng kết năm học

Thứ Bảy, 17/10/2015, 09:23 GMT+7

Tháng 5 chính là thời điểm cuối năm học, là thời điểm các trường học sẽ tiến hành lễ Tổng kết năm học để đánh giá lại kết quả học tập cả năm của cả trường và khen thưởng thành tích giảng dạy, học tập xuất sắc của giáo viên, học sinh. Lễ tổng kết năm học sẽ được tổ chức quy mô trường, có sân khấu ngoài trời, do đó, việc chuẩn bị một tấm phông nền sân khấu đẹp từ dịch vụ in kỹ thuật số khổ lớn làm phông nền sẽ giúp chương trình diễn ra thuận lợi và tạo sự chuyên nghiệp với tấm phông đẹp mắt.

In kỹ thuật số khổ lớn làm phông nền chương trình với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In kỹ thuật số khổ lớn làm phông nền chương trình với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Vai trò của phông nền đối với hoạt động tổng kết năm học

Cũng như việc bạn chuẩn bị một tấm phông nền cho bất cứ sự kiện, chương trình giao lưu, ca nhạc… thì tấm phông nền cho chương trình Tổng kết năm học là không thể thiếu. Tùy thuộc vào nhu cầu, quy mô tổ chức hay kinh phí mà bạn có thể lựa chọn bất kỳ chất liệu cho in kỹ thuật số khổ lớn nào.

Một tấm phông nền sân khấu đẹp sẽ giúp cho sự chuẩn bị được chu đáo, quá trình diễn ra chương trình cũng tốt hơn. Chẳng hạn như đại diện phụ huynh, giáo viên, phụ huynh lên phát biểu sẽ có background là phông nền in khổ lớn được thiết kế đẹp mắt.

Nếu bạn có bất cứ băn khoăn nào về dịch vụ in ấn khổ lớn từ công nghệ in phun kỹ thuật số, bạn có thể nhấc điện thoại lên và gọi về cho chúng tôi theo hệ thống số điện thoại: (08) 224 66666 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 - 09 09 09 96 69.

Chất liệu cho in phông nền khổ lớn

Có nhiều chất liệu thích hợp cho việc in ấn khổ lớn làm phông nền cho các chương trình, sự kiện. Bạn có thể lựa chọn những chất liệu như bạt PP, bạt hiflex, vải canvas, silk vì đó là những chất liệu có khổ in ấn rộng lớn cùng chất lượng in đẹp mắt.

Do chương trình Tổng kết năm học chỉ diễn ra trong một buổi hoặc một ngày thì chất liệu ưu tiên là PP và hiflex. Vải canvas, silk tuy có chất lượng đẹp nhưng giá thành in ấn cao và chỉ dùng một lần thì hơi phí.

Do đó, bạt PP và hifllex là chất liệu in ấn giá rẻ, đáp ứng nhu cầu dùng 1 lần trong 1 thời gian ngắn.

Đối với bạt PP sẽ đáp ứng được nhu cầu in kỹ thuật số khổ lớn với chất lượng màu sắc in đẹp. Thích hợp cho sử dụng một lần mà không cần tái sử dụng. Giá thành in rẻ. Tuy nhiên, loại bạt này lại có nhược điểm có thể bị rách do va chạm.

Với hiflex là chất liệu chuyên dụng cho in khổ lớn, bạt có độ dai, độ dày lý tưởng. Đặc biệt, bạt có thể dễ dàng kéo căng 4 góc mà không bị hư hỏng cũng như chịu được sức gió mạnh, khó bị rách.

Bạn có thể gửi file đặt in hoặc yêu cầu thiết kế về địa chỉ email: innhanh@inkythuatso.com. In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và xử lý sớm nhất.

In phông nền bằng công nghệ in kỹ thuật số khổ lớn

In kỹ thuật số khổ lớn là giải pháp in ấn cho phông nền chương trình, phông nền sự kiện. Bằng việc in khổ lớn trong một lần in, cho phép hoàn thành sản phẩm nhanh chóng và có tính thẩm mỹ cao bởi không phải dán nối.

Với công nghệ in phun kỹ thuật số, phun trực tiếp mực in lên trên bề mặt chất liệu cho sản phẩm đều màu mực, không bị vón cục mực, giúp tính thẩm mỹ cao hơn.

Chất lượng in phun cũng đạt 90% so với yêu cầu với màu sắc tự nhiên, bắt mắt.

Tại http://inkythuatso.com chúng tôi cập nhật thường xuyên hệ thống sản phẩm cũng như dịch vụ in ấn hay những cải tiến về máy móc. Bạn có thê rtruy cập và tham khảo.

Nhận tư vấn về dịch vụ in ấn nhanh chóng tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Khách hàng đến đặt in tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing được chúng tôi đảm bảo việc tự mình thực hiện in ấn, hoàn toàn không sử dụng dịch vụ thuê ngoài, từ đó, đảm bảo giá thành in ở mức cạnh tranh nhất trên thị trường.

  • Chúng tôi tự mình sở hữu 100% các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho hoạt động in ấn đơn hàng của bạn
  • Chủ động cho các đơn hàng in sự kiện có yêu cầu in nhanh, in lấy liền
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: từ tư vấn viên, nhân viên kinh doanh tiếp nhận yêu cầu in, phản hồi sau in; nhân viên thiết kế sẵn sàng nhận file in và kiểm tra, chỉnh sửa, thiết kế khi được yêu cầu; nhân viên in ấn với kinh nghiệm vận hành máy in kỹ thuật số; nhân viên gia công và giao hàng giúp hoàn thiện sản phẩm và chuyển đến tận tay khách hàng
  • Máy in chuyên nghiệp, hiện đại, ứng dụng công nghệ in ấn mới nhất cho hoạt động in ấn, điều này giúp chúng tôi đảm bảo được chất lượng thành phẩm in theo đúng tư vấn ban đầu
  • Bạn có thể trực tiếp đến tại trung tâm in ấn của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để quan sát đơn hàng của mình được thực hiện in

Liên hệ phông nền khổ lớn với chúng tôi qua hệ thống: (08) 2238 6666 - (08) 2237 6666 - (08) 224 66666 - 09 09 09 96 69 hoặc qua email: innhanh@inkythuatso.com.

Nguồn: http://inkythuatso.com/bang-bao-gia-in-the-nhua-746.html

Xem thêm: Tư vấn chọn mua hàng hóa

Tags: công ty in kỹ thuật số, in kỹ thuật số, In kỹ thuật số khổ lớn, in phun kỹ thuật số khổ lớn, in quảng cáo
InKTS.vn / In phông nền kỹ thuật số
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 16/09/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 99/99
Tags: công ty in kỹ thuật số, in kỹ thuật số, In kỹ thuật số khổ lớn, in phun kỹ thuật số khổ lớn, in quảng cáo
InKTS.vn / In phông nền kỹ thuật số