In PP giá rẻ lấy ngay làm poster tại quận 1

Thứ Bảy, 17/10/2015, 09:28 GMT+7

Nhiều chương trình quảng cáo, khuyến mãi của cửa hàng, shop đều cần đến sự thông tin nhanh chóng đến khách hàng, đặt in nhanh poster đẹp cùng dịch vụ in PP giá rẻ lấy ngay từ In Kỹ Thuật Số sẽ là điều bạn cần thực hiện lúc này.

Hệ thống máy in Mimaki hiện đại giúp In Kỹ Thuật Số thực hiện in đơn hàng PP đẹp, in PP nhanh cho tất cả khách hàng đặt in

Trung tâm In Kỹ Thuật Số cung cấp dịch vụ in PP giá rẻ lấy ngay cho sản phẩm poster quảng cáo – trực tiếp in ấn không thuê ngoài dịch vụ

Poster giới thiệu đầy đủ thông tin khuyến mãi, ưu đãi của cửa hàng, nhà hàng, quán của bạn là cách nhanh nhất thu hút được nguồn khách hàng, khách hàng quan sát từ bên ngoài đã có thể biết về thông tin khuyến mãi của bạn, từ đó thúc đẩy họ đến cửa hàng và mua sản phẩm, dịch vụ ở đây.

Dịch vụ in PP giá rẻ lấy ngay từ In Kỹ Thuật Số giúp bạn nhận ngay được poster quảng cáo không những nhanh chóng mà còn hiệu quả trong sử dụng, với:

 • Dịch vụ tư vấn báo giá in PP giá rẻ lấy ngay làm poster quảng cáo nhanh
 • Dịch vụ thiết kế nhanh poster nhanh với thông tin và hình ảnh bạn gửi
 • Dịch vụ in ấn nhanh PP với máy in Mimaki công nghệ Nhật
 • Dịch vụ gia công sau in: cán màng, đóng khoen, lắp sẵn vào banner cuốn

Tư vấn, báo giá đặt in PP nhanh cùng In Kỹ Thuật Số

Để nhận được báo giá in PP nhanh, bạn liên hệ về In Kỹ Thuật Số qua:

 • Kinh doanh: (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666
 • Hotline: 090 1188 365 – 090 1189 365 – 09 09 09 96 69

Nhân viên kinh doanh của chúng tôi trực tiếp tiếp nhận cuộc gọi đặt in, gọi hỏi giá in PP của bạn, báo giá mức in PP, nếu bạn đặt in nhiều, in định kỳ hàng tháng, chúng tôi sẵn sàng mang đến mức giá in ưu đãi cùng các dịch vụ hỗ trợ hiệu quả nhất cho bạn.

Các yếu tố tác động đến mức giá in PP là: tổng kích thước đặt in, gia công sau in PP, bạn có sử dụng dịch vụ thiết kế hay không, bạn có sử dụng dịch vụ giao hàng hay không, bạn có đặt mua vật phẩm hỗ trợ trưng bày poster từ in PP hay không,… từ đó, mức giá được tổng hợp và báo đến bạn.

Gọi điện đặt in PP poster tại In Kỹ Thuật Số qua 0909099669

Dịch vụ thiết kế nhanh PP, thiết kế file in poster PP, banner PP, phông nền PP các loại

Ngoài dịch vụ chính là in PP, in nhanh PP giá rẻ, In Kỹ Thuật Số còn hỗ trợ bạn dịch vụ thiết kế nhanh poster PP nói riêng và tất cả các file sản phẩm đặt in khác. Với ưu thế là nhân viên thiết kế chuyên về các mẫu thiết kế cho in ấn quảng cáo, hiệu quả quảng cáo cao so với nhân viên thiết kế chung hay người mới sử dụng phần mềm thiết kế.

Nhân viên thiết kế tiếp nhận thông tin đặt in qua:

 • Tiếp chuyện trực tiếp với khách hàng đến tại Trung tâm In Kỹ Thuật Số
 • Tiếp chuyện cùng khách hàng qua điện thoại
 • Nhận yêu cầu thiết kế qua email hoặc skype

Gửi nhanh yêu cầu thiết kế của bạn về innhanh@inkythuatso.com để thiết kế của chúng tôi thực hiện nhanh mẫu thiết kế file in poster PP, sau đó gửi đến bạn duyệt mẫu in.

Gửi email đặt in PP poster giá rẻ tại In Kỹ Thuật Số qua innhanh@inkythuatso.com

In ấn nhanh PP giá rẻ với máy in Mimaki Nhật – In Kỹ Thuật Số tự tin về sản phẩm in poster PP chất lượng, sắc nét

Đến với In Kỹ Thuật Số bạn được đảm bảo một dịch vụ in PP giá rẻ, trực tiếp in ấn, không thuê ngoài, điều này mang đến mức phí đặt in sát giá nhất, không có giá dịch vụ.

Máy in Mimaki Nhật với đầu phun hiện đại, mang đến thành phẩm in poster có độ mịn màu, đều màu, không lem giữa hai màu in gần nhau, là cơ sở cho độ sắc nét và độ sâu của hình ảnh in ấn.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ của chúng tôi để thực hiện in test PP hoặc trực tiếp quan sát quá trình in ấn được diễn ra.

Gia công thành phẩm in PP tại In Kỹ Thuật Số

Bước đầu tiên của gia công thành phẩm in PP là thực hiện cán màng, màng bóng hoặc màng mờ tùy địa điểm trưng bày là trong nhà hoặc ngoài trời. Lớp màng giúp bảo vệ bề mặt in được bền màu hơn, không trầy xước màu in cùng tăng độ dẻo dai của PP.

Tiếp đó là gia công:

 • Cán keo: cán mặt trước hoặc mặt sau, tùy theo cách bạn dán
 • Đóng khoen: đối với in PP poster treo kệ X, standee, giá X
 • Lắp sẵn poster PP vào banner cuốn

Bạn có thể liên hệ đặt in PP và mua vật phẩm hỗ trợ trưng bày là kệ X, banner cuốn ngay trên trang inkythuatso.com của chúng tôi.

Khách hàng đặt in PP giá rẻ làm poster tại In Kỹ Thuật Số

Đặt in PP giá rẻ lấy ngay làm poster cùng Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing tại Tp.HCM

Được hỗ trợ in ấn bởi hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại, Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing mang đến dịch vụ in ấn hiệu quả và tiết kiệm nhất. Với kinh nghiệm trong nhiều năm hoạt động trong ngành in ấn, chúng tôi sử dụng kinh nghiệm này để thực hiện cho bạn thành phẩm in PP chất lượng, cùng dịch vụ hỗ trợ in ấn, thiết kế, chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ về địa chỉ sau.

Liên hệ đặt in PP giá rẻ làm poster tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số  

Nguồn: http://inpp.com.vn/in-pp-gia-re-lay-ngay-lam-poster-tai-quan-1-569.html

Xem thêm: Bí quyết hay

Tags: In pp giá rẻ, In pp giá rẻ lấy ngay, In pp giá rẻ lấy nhanh, In pp giá rẻ lấy gấp, In pp giá rẻ tại HCM, In pp giá rẻ tại TPHCM, in kỹ thuật số, công ty in kỹ thuật số, in ky thuat so, cong ty in ky thuat so
InKTS.vn / In poster kỹ thuật số
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 16/09/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 99/99
Tags: In pp giá rẻ, In pp giá rẻ lấy ngay, In pp giá rẻ lấy nhanh, In pp giá rẻ lấy gấp, In pp giá rẻ tại HCM, In pp giá rẻ tại TPHCM, in kỹ thuật số, công ty in kỹ thuật số, in ky thuat so, cong ty in ky thuat so
InKTS.vn / In poster kỹ thuật số