Dịch vụ in PP giá rẻ làm menu lớn quán café

Thứ Bảy, 17/10/2015, 08:39 GMT+7

Trong tất cả các ứng dụng PP in trong nhà, thì một ứng dụng tiêu biểu của PP đó là lấy làm menu lớn cho quán café. Một menu lớn bắt mắt chắc chắn sẽ tiện hơn rất nhiều trong việc gọi nước so với sử dụng menu đưa cho khách. Dịch vụ in PP giá rẻ làm menu lớn cho quán café tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing nhằm phục vụ mục đích đó.

In PP giá rẻ tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In PP giá rẻ tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Tại sao người ta phải dùng menu lớn trong quán café

Các quán café nhỏ khi kinh doanh thường ít sử dụng thực đơn café đưa cho khách, vì thường vào quán café khách hàng có xu hướng gọi nước ngay lập tức, ít khi đọc menu nên chủ yếu các chủ quán để cho nhân viên phục vụ nói bằng miệng về những loại thức uống đang có sẵn tại quán. Tuy nhiên, việc nói miệng cũng có một nhược điểm là các nhân viên mới thường khó nhớ rõ tất cả các thức uống đang có trong quán café. Vì vậy, đã có một biện pháp khắc phục được các quán café, nhất là những quán có quầy bar (quầy pha chế), sử dụng. Đó là sử dụng một menu khổ lớn dán hẳn lên một nơi dễ thấy trong quán (thường là phía dưới quầy bar).

Nội dung thiết kế trong menu khổ lớn này bao gồm tất cả những thức uống và thức ăn nhẹ có mặt tại quán kèm theo giá; logo, tên, thương hiệu của quán;.hình ảnh làm đẹp menu thiết kế. 

Sử dụng chất liệu PP giá rẻ làm menu lớn quán café

Banner làm bằng PP có một ưu điểm là khi dùng trong nhà sẽ có độ nét cao, màu sắc tươi sáng. Menu khổ lớn PP thường được gia công cán màng mờ trên giấy PP có keo để dễ dàng dán lên bề mặt tường trong quán café và có thể được nhìn rõ hơn từ mọi phía của quán.

Tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing chúng tôi, dịch vụ in PP giá rẻ làm menu quán café sẽ đáp ứng được khả năng tài chính của các quán café nhỏ, nhờ vào:

  • Nguyên liệu in được nhập chính hãng tại nơi sản xuất.
  • Xưởng in được đặt tại Cty để in trực tiếp không thuê dịch vụ in ngoài.
  • Hệ thống máy in khổ lớn hiện đại.

Những ưu thế trên đã giúp chúng tôi tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu vào cho công ty.

Dù tiết kiệm chi phí như vậy, Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing chúng tôi không đôn giá để kiếm lợi nhuận như các công ty in ấn khác. 

Nếu bạn không biết cách để thiết kế một file thiết kế in PP giá rẻ làm menu lớn quán café như thế nào thì bạn cũng chỉ cần đến trực tiếp địa chỉ của công ty tại 365 Lê Quang Định, F.5, Q.Bình Thạnh gặp gỡ đội ngũ thiết kế của công ty để yêu cầu dịch vụ thiết kế tính phí của công ty, như thế bạn không cần phải đi tìm một dịch vụ thiết kế khác bên ngoài nữa. Như thế, trong cùng một nơi, bạn vừa được thiết kế vừa được in, rất tiện lợi.

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ in PP giá rẻ này, bạn có thể gọi điện đến hệ thống số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 để được các nhân viên tư vấn tại chỗ của công ty chúng tôi cho biết các thông tin chi tiết hơn.

Giới thiệu về Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing với trên 10 năm hoạt động đã phát triển rất nhiều dịch vụ in ấn đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng, tạo nên uy tín không nhỏ trên thị trường in ấn.

Chúng tôi được các đơn vị, doanh nghiệp lớn tín nhiệm như Saigon Tourist, nhà hàng món huế, NXB Kim Đồng… Và được vinh dự trở thành đối tác thường xuyên với các đơn vị, doanh nghiệp trên.

Ngoài ra, Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cũng được báo chí chú ý và công nhân như báo phụ nữ, báo lao động, đài phát thanh VOV…

Đến với dịch vụ in ấn tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing, cho dù bạn là một giám đốc doanh nghiệp lớn hay bạn chỉ là một học sinh, sinh viên, chúng tôi đều tôn trọng và phục vụ tất cả các khách hàng như nhau bằng các dịch vụ in ấn đa dạng của mình.

Liên hệ đặt in tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing như thế nào?

Để có thể linh hoạt trong việc nhận đặt in PP giá rẻ. Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing có 3 phương thức liên lạc:

Thông qua hệ thống số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 : các nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận yêu cầu đặt in PP giá rẻ của quý khách và tư vấn trực tiếp về số lượng, giá cả, các hình thức gia công…

Thông qua email innhanh@inkythuatso.com: Bằng email quý khách có thể đồng thời gửi trực tiếp file thiết kế đặt in hoặc gửi file trên google drive. File sẽ được chuyển qua bộ phận thiết kế, sau đó mail báo giá và tư vấn in sẽ được chuyển lại cho quý khách hàng.

Địa chỉ liên hệ trực tiếp 365 Lê Quang Định, F5, Q.Bình Thạnh: đây là phương pháp liên lạc thuận tiện nhất, quý khách đến gặp trực tiếp nhân viên tư vấn để được hướng dẫn đặt in PP giá rẻ, và có thể trao đổi ngay với bộ phận thiết kế. Tùy theo tình hình đơn hàng của chúng tôi, sản phẩm in PP giá rẻ có thể được lấy về ngay trong ngày.

Nguồn: http://inpp.com.vn/dich-vu-in-pp-gia-re-lam-menu-lon-quan-cafe-505.html

Xem thêm: Đánh giá mua hàng

Tags: in pp, in pp giá rẻ, in pp làm menu, in pp làm menu lớn, in pp làm menu tphcm, in pp làm menu sài gòn, in pp làm menu cafe, in pp làm menu cafe bình thạnh
InKTS.vn / In menu kỹ thuật số
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 16/09/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 99/99
Tags: in pp, in pp giá rẻ, in pp làm menu, in pp làm menu lớn, in pp làm menu tphcm, in pp làm menu sài gòn, in pp làm menu cafe, in pp làm menu cafe bình thạnh
InKTS.vn / In menu kỹ thuật số