In hiflex giá rẻ TPHCM, đặt in nhanh băng rôn hiflex, banner hiflex, phông nền hiflex giá rẻ

Thứ Bảy, 17/10/2015, 09:33 GMT+7

Bạt hiflex là chất liệu đáp ứng được mọi nhu cầu về in ấn, sử dụng. Bạt có khổ lớn cùng tuổi thọ cao, độ dày của bạt có thể lựa chọn nên loại hình sản phẩm in cũng đa dạng hơn. In hiflex giá rẻ TPHCM cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing.

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cung cấp dịch vụ in hiflex giá rẻ TPHCM

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cung cấp dịch vụ in hiflex giá rẻ TPHCM

In băng rôn, banner, phông nền từ dịch vụ in hiflex giá rẻ TPHCM

Không khó để bắt gặp các sản phẩm in hiflex trong đời sống hiện nay: một tấm phông nền, 1 hộp đèn quảng cáo, 1 bảng hiệu, 1 poster, băng rôn… Điều đó cho thấy sự linh hoạt trong khổ in ấn của hiflex là được đánh giá cao.

Do chất bạt dày dặn cũng như mỏng hay trung bình nên bạn có thể lựa chọn để in ấn bất kỳ sản phẩm nào. Để sản phẩm sử dụng hiệu quả nhất bạn nên chọn độ dày tương ứng. Ví dụ như pano quảng cáo sử dụng ở những vị trí cao và thời gian dài cũng như cần đến khổ in ấn rộng bạn nên chọn loại bạt in dày nhất, không xuyên sáng. Còn nếu bạn muốn làm bảng hiệu hộp đèn thì nên chọn loại bạt mỏng nhất để có thể xuyên sáng.

Đó là những gì mà dịch vụ in hiflex giá rẻ TPHCM mang lại cho bạn. Bạn không phải quá bận tâm để chọn khổ in ấn hay độ dày in ấn thích hợp.

In nhanh hiflex giá rẻ lấy hàng nhanh chóng

Với những sản phẩm từ in hiflex thì ưu tiên in mực dầu bởi mực dầu là loại mực in sử dụng rất tốt, có tuổi thọ cao. Bên cạnh đó thì hiflex là chất liệu ít được sử dụng trong nhà mà được lựa chọn đến dụng ngoài trời nhiều hơn.

Do đó sản phẩm in hiflex giá rẻ TPHCM đa phần được in trên máy in mực dầu khổ lớn Nhật Bản. Khổ máy in mực dầu lên đến 3.2m, vừa với khổ rộng của bạt in hiflex (3.2m chưa chừa lề). trong khi đó máy in mực dầu có khổ lớn nhất chỉ là 1.8m.

In nhanh hiflex lấy hàng nhanh chóng trên máy in khổ lớn vận hành với kỹ thuật in phun. Loại hình in ấn này đáp ứng được thời gian cũng như chất lượng thành phẩm.

Lý do bạn nên đặt in hiflex tại In Kỹ Thuật Số

In Kỹ Thuật Số là đơn vị in ấn hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có sự đầu tư lớn về hệ thống máy in cũng như nguồn nhân lực cho việc in ấn bất kỳ sản phẩm nào.

Trải qua 10 năm trong ngành in chúng tôi có được:

  • Kinh nghiệm trong tư vấn khách hàng
  • Kinh nghiệm trong in ấn các loại
  • Kinh nghiệm gia công hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm
  • Hệ thống máy in hiện đại bậc nhất hiện nay
  • Nguồn nhân lực hàng đầu với chuyên môn tốt nhất
  • Nguồn nguyên liệu sẵn có và tốt nhất

Khi có yêu cầu in ấn nói chung, in hiflex giá rẻ TPHCM nói riêng hãy liên hệ với chúng tôi. Truy cập vào http://inhiflex.com để tham khảo thêm.

Xem thêm dịch vụ in PP:

>> http://inpp.com.vn/tags/in-pp-gia-re-lay-lien.html


Cung cấp trọn gói dịch vụ thiết kế – in ấn – gia công – giao hàng tận nơi với giá thành phải chăng nhất

Tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ in ấn, mang lại cho bạn giải pháp in ấn tốt nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí nhất. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại sự thuận tiện nhất cho bạn.

Trọn gói dịch vụ do chúng tôi cung cấp: Tư vấn – thiết kế – in ấn – gia công – giao hàng tận nơi. Bạn không cần phải đi đâu xa hay đi nhiều nơi mới có được một sản phẩm như ý bởi toàn bộ dịch vụ này đều do chúng tôi tự mình thực hiện, hoàn toàn không-thuê-ngoài hay không-qua-trung-gian.

Liên hệ in hiflex giá rẻ TPHCM ngay với chúng tôi qua hệ thống số điện thoại: 090 1189 365 - 090 1188 365 - 09 09 09 96 69 - (08) 224 66666 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 hoặc qua địa chỉ hộp thư in ấn nhanh: innhanh@inkythuatso.com.

Nguồn: http://inhiflex.com/in-hiflex-gia-re-tphcm-dat-in-nhanh-bang-ron-hiflex-banner-hiflex-phong-nen-hiflex-gia-re-479.html

Xem thêm: Bí quyết mua hàng

Tags: in hiflex, in hiflex giá rẻ, in hiflex giá rẻ hcm, in hiflex giá rẻ tphcm, in hiflex giá rẻ bình thạnh, in nhanh hiflex giá rẻ, in hiflex giá rẻ lấy ngay, in nhanh hiflex giá rẻ lấy ngay, xưởng in hiflex, In Kỹ Thuật Số, in hiflex giá rẻ sài gòn
InKTS.vn / In phông nền kỹ thuật số
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 16/09/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 99/99
Tags: in hiflex, in hiflex giá rẻ, in hiflex giá rẻ hcm, in hiflex giá rẻ tphcm, in hiflex giá rẻ bình thạnh, in nhanh hiflex giá rẻ, in hiflex giá rẻ lấy ngay, in nhanh hiflex giá rẻ lấy ngay, xưởng in hiflex, In Kỹ Thuật Số, in hiflex giá rẻ sài gòn
InKTS.vn / In phông nền kỹ thuật số