In poster giá rẻ TPHCM, nhận in poster số lượng lớn, in nhanh, giao hàng tận nơi

Thứ Bảy, 17/10/2015, 09:29 GMT+7

Poster là vật phẩm được lựa chọn sử dụng nhiều trong bất kỳ hoạt động quảng cáo nào. Lý do chính là sự tiện dụng, dễ dàng in ấn cũng như giá thành phải chăng. In poster giá rẻ TPHCM mọi số lượng, in ấn nhanh chóng và trực tiếp tại xưởng In Kỹ Thuật Số.

In poster giá rẻ TPHCM thực hiện tại tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In poster giá rẻ TPHCM thực hiện tại tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In poster giá rẻ TPHCM chất liệu PP

Poster là sản phẩm rất phổ biến hiện nay. Bạn có thể bắt gặp tấm poster ở bất cứ đâu, hội chợ, siêu thị, shop, cửa hàng, trung tâm mua sắm… Ở mỗi vị trí, mỗi môi trường, mỗi tấm poster sẽ có nội dung khác nhau nhưng nhìn chung, vai trò chính yếu của in poster giá rẻ TPHCM là chuyển tải nội dung quảng cáo, chuyển tải thông điệp, thông tin đến người tiêu dùng.

Poster được in với nhiều loại chất liệu như PP, hiflex, decal nhưng mỗi loại chất liệu lại có ưu nhược điểm khác nhau. Nếu bạn muốn sử dụng trong thời gian ngắn và nội dung cần thay đổi thường xuyên thì hãy chọn PP. PP không chỉ cho chất lượng in ấn tốt, in nhanh mà giá thành in ấn rẻ nhất trong số các chất liệu được kể tên trên.

Nhận in poster số lượng lớn in trực tiếp tại xưởng in

Bạn có nhu cầu in poster số lượng ít hay nhiều, yêu cầu gia công phức tạp đến mức nào thì tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cũng sẵn sàng đáp ứng được cho bạn.

Với poster số lượng ít hay nhiều đều thực hiện in phun kỹ thuật số (tùy thuộc vào khổ in ấn) trên máy in mực nước hoặc máy in mực dầu (tùy vào môi trường sử dụng). Với kỹ thuật in ấn này có ưu điểm là chất lượng các bản in đồng đều, không có sự chênh lệch quá lớn giữa các bản in đầu tiên và cuối cùng.

Để đảm bảo chất lượng cũng như quá trình sử dụng không làm ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm in poster giá rẻ TPHCM thì tiến hành cán lớp màng bảo vệ. Cán màng bóng cho mực dầu và cán màng mờ cho bản in mực nước. Lúc này bạn sẽ yên tâm thực hiện công đoạn đóng khoen hay cán keo để hỗ trợ sử dụng sản phẩm.

Nhận giao hàng tận nơi sản phẩm in poster TPHCM

Để tạo điều kiện cho khách hàng ở xa, cần gấp sản phẩm hay khách hàng quá bận không thể sắp xếp thời gian đi nhận hàng in, In Kỹ Thuật Số cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi cả nội thành lẫn ngoại thành với mức phí thấp nhất.

Với dịch vụ này của chúng tôi giúp bạn không tốn thời gian vận chuyển hàng, có thể nhận hàng ở địa điểm yêu cầu:

  • Trên địa bàn Tp.HCM: giao hàng bằng xe máy đơn hàng nhỏ, xe ô tô cho các đơn hàng lớn (dịch vụ giao hàng có tính phí)
  • Các tỉnh: vận chuyển theo xe khách hoặc qua đường bưu điện: phí vận chuyển do khách hàng chi trả trước khi đơn hàng được giao

Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ in ấn các loại chất liệu PP tại http://inpp.com.vn.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ in hiflex giá rẻ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của bạn:

>>http://inhiflex.com/in-backdrop-gia-re.html


Nhận ngay mức giá rẻ khi đặt in poster tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Bằng cách liên hệ nhanh về hệ thống số điện thoại 090 1189 365 - 090 1188 365 - 09 09 09 96 69 - (08) 224 66666 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 bạn được nhân viên kinh doanh của chúng tôi tư vấn về dịch vụ in ấn trong thời gian sớm nhất.

Đồng thời, gửi ngay file thiết kế đặt in nhanh về địa chỉ email: innhanh@inkythuatso.com để được thiết kế viên kiểm tra file đặt in; nếu cần chỉnh sửa, chúng tôi sẽ thực hiện ngay cho bạn.

Với nguồn nguyên vật liệu in ấn được nhập chính hãng; trực tiếp thực hiện in poster giá rẻ TPHCM không thuê ngoài dịch vụ giúp Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing mang đến mức giá in rẻ nhất trên thị trường cho bạn.

Nguồn: http://inpp.com.vn/in-poster-gia-re-tphcm-nhan-in-poster-so-luong-lon-in-nhanh-giao-hang-tan-noi-563.html

Xem thêm: Thông tin mua hàng

Tags: in poster, in poster pp, in pp poster, in nhanh poster, in poster lấy ngay, in poster giá rẻ, in poster giá rẻ hcm, in poster giá rẻ tphcm, in poster giá rẻ bình thạnh, in poster số lượng lớn, In Kỹ Thuật Số
InKTS.vn / In poster kỹ thuật số
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 16/09/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 99/99
Tags: in poster, in poster pp, in pp poster, in nhanh poster, in poster lấy ngay, in poster giá rẻ, in poster giá rẻ hcm, in poster giá rẻ tphcm, in poster giá rẻ bình thạnh, in poster số lượng lớn, In Kỹ Thuật Số
InKTS.vn / In poster kỹ thuật số