In PP ngoài trời, in poster PP ngoài trời, đặt in nhanh lấy hàng trong ngày

Thứ Bảy, 17/10/2015, 09:30 GMT+7

PP là chất liệu rất được ưa chuộng trong việc in ấn các vật phẩm quảng cáo. Bạn có thể đặt in poster, phông nền… cho sử dụng không gian bên ngoài. In PP ngoài trời giúp tiết kiệm chi phí in ấn mà hiệu quả truyền thông lại không hề nhỏ.

In PP ngoài trời, in poster lấy nhanh trong ngày tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In PP ngoài trời, in poster lấy nhanh trong ngày tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In PP ngoài trời làm poster quảng cáo

PP là chất liệu không chỉ sử dụng nhiều trong nhà khi dùng để in ấn tranh trang trí, in thực đơn, phông nền… mà còn được dùng in ấn các vật phẩm quảng cáo ngoài trời. Điển hình là poster, banner.

Ở mỗi không gian, mỗi môi trường thì PP lại phát huy được thế mạnh của nó. Không bị hạn chế về kích thước, không bị hạn chế về không gian sử dụng đã giúp cho bạt/giấy PP phát huy được hết những ưu thế. Bạn có thể in ấn khổ lớn hay khổ nhỏ tùy thuộc theo nhu cầu.

Điều đáng nói ở chất liệu này chính là gia công. Bất kỳ một sản phẩm nào được in đều được gia công tỉ mỉ, cẩn thận. Nếu bạn in poster hay banner từ in PP ngoài trời sẽ được cán màng cùng gia công tương ứng với mục đích sử dụng. Nếu bạn muốn dán lên tường sẽ được cán keo còn nếu muốn di chuyển thuận tiện thì lắp vào banner, kệ X, standee.

So sánh in PP trong nhà và PP ngoài trời

Cùng là chất liệu PP để thực hiện in PP trong nhà lẫn ngoài trời nhưng điểm khác nhau cơ bản nhất chính là mực in và loại màng được cán lên bề mặt.

Mực in

Mực in cho sản phẩm sử dụng trong nhà là loại mực nước trong khi sử dụng ngoài trời là in mực dầu. Mực nước khi sử dụng trong nhà sẽ tươi sáng và hấp dẫn hơn sơ với mực dầu, trong khi đó mực dầu sử dụng ngoài trời lại cho độ chân thực cao hơn.

Mặt khác, mực dầu có độ bám mực cao hơn và không bị ảnh hưởng nhiều về chất lượng khi chịu nắng gió còn mực nước thì ngược lại. Mực nước dễ dàng bay màu khi tiếp xúc với nước, mờ màu khi sử dụng từ 2 – 3 ngày trong điều kiện ngoài trời.

Cán màng

Với mực in là mực nước sẽ được cán màng mờ còn mực dầu sẽ được cán màng bóng. Bởi khi sử dụng trong nhà việc cán màng mờ sẽ giúp cho bản in đẹp hơn, nếu cán màng bóng sẽ không tự nhiên. Ngoài ra, việc cán màng mờ cũng hạn chế chói do đèn chiếu sáng, đèn máy chụp hình.

Với màng bóng cán lên bản in PP ngoài trời mực dầu thì kích thích nhãn quang hơn khi bản in tự nhiên hơn rất nhiều.

In PP ngoài trời nhanh chóng, giao hàng tận nơi với In Kỹ Thuật Số

Khi bạn có bất cứ yêu cầu in ấn nào thì In Kỹ Thuật Số sẽ đáp ứng được cho bạn. Bạn có yêu cầu in ấn khổ lớn, in số lượng lớn hay in nhanh lấy gấp thì chúng tôi luôn đáp ứng được đơn hàng cho việc sử dụng của bạn.

Trải qua 10 năm cùng sự phát triển của ngành in ấn kỹ thuật số, chúng tôi có được dịch vụ in ấn hết sức đa dạng:

  • In khổ lớn (hiflex)
  • In quảng cáo (PP, hiflex, tờ rơi…)
  • In trang trí (Canvas, silk, backlit film)
  • In tem nhãn (Decal)
  • In thẻ nhựa (Name card, thẻ nhựa các loại…)

Bạn có thể truy cập vào trang web: http://inpp.com.vn để them khảo thêm về dịch vụ in ấn các loại của chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in hiflex giá rẻ phục vụ cho in ấn quảng cáo, sự kiện. Xem thêm tại:

>> http://inhiflex.com/in-bandroll-noel-giang-sinh-427.html


Đặt in PP ngoài trời các loại cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing với chất lượng tốt nhất

Khi đặt in PP ngoài trời tại trung tâm in ấn của chúng tôi tại địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM bạn sẽ được:

  • Bước 1: Hỗ trợ tư vấn về dịch vụ in và báo giá in (miễn phí)
  • Bước 2: Hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa file in
  • Bước 3: Duyệt file bao gồm việc gửi lại file cho khách hàng xem lại trước khi in. Thống nhất khách hàng về màu sắc, kích thước và thời gian gao hàng.
  • Bước 4: In, giao hàng in

Liên hệ in PP giá rẻ, nhanh chóng với chúng tôi qua 090 1189 365 - 090 1188 365 - 09 09 09 96 69 - (08) 224 66666 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 hoặc gửi yêu cầu đặt in cùng số lượng qua email: innhanh@inkythuatso.com để được báo giá in và tiết kiệm thời gian chờ đợi thành phẩm.

Nguồn: http://inpp.com.vn/in-pp-ngoai-troi-in-poster-pp-ngoai-troi-dat-in-nhanh-lay-hang-trong-ngay-559.html

Xem thêm: Bí quyết chọn mua hàng

Tags: in pp, in pp giá rẻ, in nhanh pp, in pp ngoài trời, in nhanh pp ngoài trời, in pp ngoài trời giá rẻ, in pp ngoài trời lấy ngay, in pp ngoài trời lấy ngay giá rẻ, in pp mực dầu, in pp ngoài trời mực dầu, In Kỹ Thuật Số, in pp poster ngoài trời
InKTS.vn / In poster kỹ thuật số
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 16/09/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 99/99
Tags: in pp, in pp giá rẻ, in nhanh pp, in pp ngoài trời, in nhanh pp ngoài trời, in pp ngoài trời giá rẻ, in pp ngoài trời lấy ngay, in pp ngoài trời lấy ngay giá rẻ, in pp mực dầu, in pp ngoài trời mực dầu, In Kỹ Thuật Số, in pp poster ngoài trời
InKTS.vn / In poster kỹ thuật số