In tem decal chống hàng giả

Thứ Bảy, 17/10/2015, 09:04 GMT+7

Tại hộp đựng hay chai lọ của bất cứ sản phẩm nào bạn sẽ thấy được con tem nhỏ. Đó chính là tem bảo vệ sản phẩm, hay còn gọi là tem chống hàng giả. Dán tem chống hàng giả lên sản phẩm chính là khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như khẳng định thương hiệu.

In tem decal chống hàng giả tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In tem decal chống hàng giả tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Vai trò của tem decal trong kinh doanh

Trong kinh doanh sản xuất, tem nhãn là vật phẩm quan trọng không thể thiếu cho bất cứ một sản phẩm nào khi mang ra thị trường. Nhờ những con tem đó mà người tiêu dùng có quyết định lựa chọn sản phẩm đó hay không.

Tem nhãn dán lên sản phẩm giúp thể hiện uy tín, trách nhiệm của người kinh doanh đối với người tiêu dùng, tạo cho họ sự tin tưởng, an toàn khi một sản phẩm được sản xuất và có nguồn gốc, đơn vị bảo trợ rõ ràng.

Đối với người tiêu dùng thì lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc, nhãn mác, tem bảo hành rõ ràng là quyền lợi. Với những con tem bảo hành sẽ giúp hạn chế được tình trạng tráo đổi sản phẩm, hàng hóa hay hàng không đảm bảo chất lượng.

In tem decal như thế nào?

Các bước để thực hiện in tem decal nói riêng hay bất kỳ sản phẩm nào: Thiết kế file in – Duyệt file in – Thực hiện in ấn nhanh chóng bằng công nghệ in offset hay in kỹ thuật số - Gia công cắt, cấn, bế - Giao hàng tận nơi (Nếu có yêu cầu).

Bạn nên chuẩn bị fle in thật tốt và xác định chất liệu mà mình sẽ lựa chọn cho in tem là gì? Có nhiều chất liệu in tem decal cho bạn lựa chọn như giấy bể, decal giấy, decal trong, decal phản quang, decal 7 màu, decal bạc, decal vàng, decal sữa.

Mỗi chất liệu có ưu điểm khác nhau. Nếu như sử dụng một lần thì bạn có thể chọn decal giấy, decal bể. Còn nếu bạn cần một con tem dai, chắc và có độ bám dính thật tốt, khi lột ra có thể dán lại lần nữa thì lựa chọn decal sữa, decal phản quang…

Cách sử dụng tem chống hàng giả hiệu quả

Sau khi in ấn xong và đủ số lượng theo yêu cầu, để dễ dàng lột từng con tem và dán lên từng sản phẩm thì bạn có thể yêu cầu dịch vụ gia công cho in tem decal, in tem bảo hành như cắt, cấn hay bế decal.

Với hệ thống máy gia công Mimaki chuyên dụng cho gia công sản phẩm decal có thể gia công từng đường nét phức tạp, chi tiết và đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao mà không làm tổn hại đến sản phẩm.

Tùy vào mục đích mà vị trí dán tem cũng được cân nhắc. Thông thường tem bảo hành được dán ở những vị trí có thể mở sản phẩm ra. Ví dụ như máy tính thì dán ở vị trí những con ốc vít, hộp mỹ phẩm dán ở khe hở giữa nắp và thân hộp…

Ngoài dịch vụ in tem decal In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ in ấn khác đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Truy cập vào trang http://inkythuatso.com để tham khảo.

Liên hệ đặt in decal, in tem nhãn decal, in tem bảo hành, tem chống hàng giả tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Được hỗ trợ bởi công nghệ in offset chuyên cho in số lượng lớn, yêu cầu in tem decal của bạn được thực hiện nhanh chóng nhất, chỉ trong thời gian từ 3 - 4 ngày bạn sẽ nhận được thành phẩm.

Với số lượng ít sản phẩm của bạn sẽ được in kỹ thuật số cẩn thận mà chất lượng không hề kém cạnh so với in offset.

Liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing theo địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM hoặc liên hệ nhanh với hotline in ấn (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 hoặc qua địa chỉ hộp thư trực tuyến innhanh@inkythuatso.com để được tư vấn và báo giá in nhanh, chính xác nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ về Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing.

Nguồn: http://inkythuatso.com/bang-bao-gia-in-canvas-747.html

Xem thêm: Hướng dẫn hữu ích

Tags: In decal, in kỹ thuật số, in tem decal, in tem decal giá rẻ, in tem decal giá rẻ bình thạnh, in tem decal giá rẻ hcm, in tem decal giá rẻ tphcm, in tem nhãn decal
InKTS.vn / In tem kỹ thuật số
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 16/09/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 99/99
Tags: In decal, in kỹ thuật số, in tem decal, in tem decal giá rẻ, in tem decal giá rẻ bình thạnh, in tem decal giá rẻ hcm, in tem decal giá rẻ tphcm, in tem nhãn decal
InKTS.vn / In tem kỹ thuật số