In phông nền giá rẻ cho chương trình sự kiện, in phông nền khổ lớn, gia công sẵn

Thứ Bảy, 17/10/2015, 09:34 GMT+7

In phông nền giá rẻ sử dụng cho bất kỳ một chương trình, sự kiện nào đều tạo nên điểm nhấn và tạo nên sự thu hút. Hãy tưởng tượng nếu bạn tổ chức một sân khấu ca nhạc mà không có phông nền sân khấu sẽ như thế nào? Không chuyên nghiệp, không hấp dẫn.

In phông nền giá rẻ cho chương trình sự kiện tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In phông nền giá rẻ cho chương trình sự kiện tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In phông nền giá rẻ chất liệu hiflex

In phông nền là dịch vụ không thể thiếu cho bất kỳ một chương trình, một sự kiện hay một chương trình quảng cáo nào. Bạt hiflex cho in phông nền giá rẻ đảm bảo được các yếu tố:

 • Khổ in ấn lớn (3.2m)
 • Khả năng hiển thị nội dung thông tin, hình ảnh rõ nét
 • Có thể thấy rõ nội dung từ khoảng cách xa
 • Sử dụng tốt trong điều kiện ngoài trời
 • Khả năng căng phông mà không sợ bị rách dãn
 • Giá thành in ấn rẻ
 • In ấn nhanh chóng trên máy in khổ lớn

In phông nền giá rẻ cho chương trình sự kiện

Để thưc hiện in phông nền giá rẻ phục vụ cho chương trình sự kiện một cách thuận lợi thì bạn nên kiểm ra kỹ file thiết kế sao cho không mắc sai sót nào. Nếu không kiểm tra kỹ càng và thực hiện in thì bạn sẽ phải in lại gây tốn kém cả về chi phí lẫn thời gian.

Với chương trình sự kiện diễn ra ngoài trời thì ưu tiên sử dụng mực dầu cho in ấn. Quá trình thực hiện in được tiến hành trên hệ thống máy in kỹ thuật số khổ lớn, đáp ứng được mọi yêu cầu in ấn các kích thước.

Chúng tôi lưu ý một chút về file thiết kế để có sự đảm bảo cho một phông nền chất lượng và đẹp mắt:

 • Hình ảnh chất lượng, rõ nét
 • Dung lượng ảnh cao
 • Dung lượng file in phông nền khổ lớn phải cao
 • Màu nền và màu chữ cần làm nổi bật cho nhau
 • Câu chữ ngắn gọn, làm bật được nội dung chương trình

In phông nền khổ lớn gia công theo yêu cầu

In phông nền khổ lớn hiflex giá rẻ với khổ in 3.2m, không giới hạn về chiều dài đáp ứng được mọi yêu cầu in ấn các khổ của bạn. Nếu như khổ in đó vẫn chưa đáp ứng được độ rộng của sản phẩm thì chúng tôi sẽ tiến hành in ghép file và dán nối sản phẩm để tạo nên kích thước phù hợp nhất.

Để quá trình sử dụng được tốt hơn thì bạn có thể dán biên, đóng khoen cho tấm phông nền. Nếu như khổ phông nền lớn bạn có thể đóng từ 4 – 8 khoen trên chiều rộng hoặc chiều dài để quá trình căng phông nền thuận lợi hơn và thẩm mỹ hơn.

Bạn có thể truy cập nhanh vào trang web: http://inhiflex.com để tham khảo thông tin in hiflex.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in PP giá rẻ cho bạn. bạn có thể xem tại đây:

>> http://inpp.com.vn/tags/in-pp-kho-lon.html


Liên hệ đặt in phông nền hiflex giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Để đặt in bất cứ sản phẩm nào, quý khách có thể đến trực tiếp tại địa chỉ trung tâm in ấn của Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing với địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Q.Bình Thạnh.

Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ đến hệ thống số điện thoại 09 09 09 96 69 - (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 -  (08) 224 66666 để được trò chuyện và nhận tư vấn trực tiếp từ đội ngũ nhân viên kinh doanh, nếu một trong 4 số trên không gọi được hoặc đang bận, bạn vui lòng gọi vào 3 số còn lại.

Cuối cùng, email nhận đặt in innhanh@inkythuatso.com luôn sẵn sàng nhận yêu cầu đặt in phông nền giá rẻ cũng như file thiết kế để chúng tôi có thể kiểm tra file và báo giá lại ngay cho quý khách.

Nguồn: http://inhiflex.com/in-phong-nen-gia-re-cho-chuong-trinh-su-kien-in-phong-nen-kho-lon-gia-cong-san-470.html

Xem thêm: Bí quyết mua hàng

Tags: In phông nền, In phông nền giá rẻ, In phông nền hiflex, In phông nền hiflex giá rẻ, In phông nền giá rẻ tphcm, In phông nền giá rẻ bình thạnh, In phông nền khổ lớn, In phông nền khổ lớn hiflex, In phông nền giá rẻ hcm, In Kỹ Thuật Số
InKTS.vn / In phông nền kỹ thuật số
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 16/09/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 99/99
Tags: In phông nền, In phông nền giá rẻ, In phông nền hiflex, In phông nền hiflex giá rẻ, In phông nền giá rẻ tphcm, In phông nền giá rẻ bình thạnh, In phông nền khổ lớn, In phông nền khổ lớn hiflex, In phông nền giá rẻ hcm, In Kỹ Thuật Số
InKTS.vn / In phông nền kỹ thuật số